Tải xuống Zombieland (MOD Vô Hạn Tiền/Đạn/Skill) APK 3.0.1 (build 3715) - Allavida

Tải xuống Zombieland (MOD Vô Hạn Tiền/Đạn/Skill) APK 3.0.1 (build 3715)

5/5 - (1 bình chọn)

Tải xuống APK Zombieland (MOD Vô Hạn Tiền/Đạn/Skill) trên Android 5.0. Zombieland cung cấp bởi Sony Pictures Television với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 3.0.1 (build 3715) được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên

Chuyên mục: Games
App By:
Sony Pictures Television
Version:
v3.0.1 (build 3715)
ID:
com.sonypicturestelevision.zombieland

AllAvida.Org giới thiệu Zombieland MOD APK 3.0.1 (Vô Hạn Tiền/Đạn/Skill)

Zombieland: AFK Survival MOD APK là tựa game nhập vai đi cảnh diệt zombie trên nền tảng di động lấy cảm hứng từ series phim Zombieland. Trong game bạn vào vai một trong số ít người còn sống sót sau đại dịch zombie toàn cầu. Bạn và những người đồng hành sẽ chiến đấu với tụi zombie để tìm lối thoát cho chính mình.

Zombieland: AFK Survival được dựng trên bối cảnh trái đất sau ngày tận thế bởi đại dịch Zombie. Nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm những người sống sót, giống mình, tập hợp họ và cùng đồng hành trên các chặng đường diệt zombie sắp tới. Nói tới đề tài xác sống thì có khi bạn cũng hơi bội thực giống như mình. Các cuộc chiến zombie đủ mọi phong cách từ nhẹ nhàng tới đau não, từ tươi sáng tới đen tối đều đã có. Nhưng lý do vì sao cuối cùng mình lại hạ cánh với con game Zombieland: AFK Survival này. Để mình kể ra vài lý do mọi người cùng xem thử nhé.

Xem thêm  Tải Học Viện Nhẫn Giả Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Phiên bản Zombieland MOD APK là gì?

Hầu như 90% các thao tác trong game chỉ là chạm, chạm và chạm. Dù đó là khi bạn bấm chọn một option nào đó, hay bắt đầu bắn kẻ thù thì tất cả chỉ có một thao tác duy nhất đơn giản cực kỳ đó mà thôi. Việc này giúp mình cảm thấy khá thoải mái khi chơi. Và khi leo tới những cấp độ cao hơn, đối diện trước mấy con zombie to khỏe trâu bò mình vẫn cảm thấy mọi thứ rất nhẹ nhàng, không chút bối rối.

Game cũng có mở đầu khá nhàn. Thông báo nhẹ đây là thế giới hậu tận thế vì zombie. Rồi sau đó trên bản đồ hiện ra các khu vực còn người sống sót. Bạn sẽ chạm để chọn và di chuyển tới đây. Ở đây bạn sẽ biết được có bao nhiêu người đồng đội tương lai của mình, mỗi người có thế mạnh gì, có thể giúp bạn được trong các tình huống nào. Xong bạn lại chọn để kết bạn với họ, để dành đó. Rồi lại chọn đi tiếp và đối diện với bầy zombie ngày một tăng lên về số lượng và chất lượng.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền/Đạn/Skill trong Zombieland MOD APK

Zombieland AFK Survival MOD APK coverZombieland AFK Survival MOD by APKMODYZombieland AFK Survival MOD APK downloadZombieland AFK Survival for Android


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Zombieland trên Allavida.Org?

Để tải xuống Zombieland Apk Mod bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Zombieland MOD APK 3.0.1 (Vô Hạn Tiền/Đạn/Skill) miễn phí.

Xem thêm  Tải The Lord Đại Lãnh Chủ Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Zombieland MOD APK 3.0.1 (Vô Hạn Tiền/Đạn/Skill) trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Zombieland MOD APK 3.0.1 (Vô Hạn Tiền/Đạn/Skill) ?

Ứng dụng cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Zombieland [com.sonypicturestelevision.zombieland] là game mod trên Android, tải về phiên bản Zombieland MOD APK 3.0.1 (Vô Hạn Tiền/Đạn/Skill) 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Zombieland MOD APK 3.0.1 (Vô Hạn Tiền/Đạn/Skill) APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

Xem thêm  Tải Bộ Lạc H5 Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Zombieland MOD APK 3.0.1 (Vô Hạn Tiền/Đạn/Skill) APK + OBB 2021 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.sonypicturestelevision.zombieland APK + DATA của Zombieland MOD APK 3.0.1 (Vô Hạn Tiền/Đạn/Skill) từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời