Tải Zen Idle MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.7.25 cho Android - Allavida

Tải Zen Idle MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.7.25 cho Android

Tải Zen Idle mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Zen Idle APK Mod cung cấp bởi Kongregate với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.7.25 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Kongregate
Version:
v1.7.25
ID:
com.TechTreeGames.ZenIdle

AllAvida.Org giới thiệu Zen Idle APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.7.25

Nếu như bạn đã chán với những tựa game bắn súng căng thẳng và muốn tìm một trò chơi chậm để thư giãn, Zen Idle MOD APK chính xác là thứ bạn đang tìm kiếm. Tải về ngay tựa game thú vị này để có những khoảnh khắc thư giãn mỗi ngày.

Phiên bản Zen Idle MOD APK

Zen Idle mod apk, Zen Idle hack full apk cho Andorid

Vậy nếu bạn bỏ lỡ bóng rơi xuống thì sao? Đừng lo, không gian Zen
Idle rất sâu và rộng. Nếu như không kịp ấn vỡ bóng trên đường rơi, hãy kéo màn
hình xuống, chúng có thể bị mắc ở một đoạn sâu dưới đó đấy. Dưới cùng của trò
chơi là hàng gai sắc nhọn, bóng sẽ nổ tung nếu chạm vào chúng. Vậy tôi sẽ mất
điểm nếu để bóng rơi xuống đó ư? Đáp án là không. Không chỉ không mất điểm mà bạn
còn được cộng gấp nhiều lần điểm nếu bỏ lỡ chúng. Thêm vào đó, trò chơi không
có bất kì áp lực thời gian nào để bạn phải tăng tốc, cứ thật nhẹ nhàng chậm rãi
đúng với mục đích trò chơi. Giờ thì bạn đủ hiểu Zen Idle vô nghĩa thế nào rồi
nhỉ?

Xem thêm  Tải Baby Manor MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.26.1 cho Android

Zen Idle là một tựa game giải trí với phong cách độc đáo được phát triển bởi Kongregate vào tháng 11 năm 2019. Trò chơi xoay quanh những quả bóng, một nhân vật hết quen thuộc với các game giải trí nhẹ nhàng và thường thấy ở những sản phẩm của Voodoo như Balls Rotate, Ball Blast hay Ball Shoot. Tuy nhiên, Zen Idle sẽ chẳng giống bất kì tựa game nào bạn từng chơi vì lối chơi hơi “vô nghĩa” của nó. Vậy thực hư thế nào, đọc tiếp sẽ rõ.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Zen Idle MOD APK

Zen idle cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Zen Idle trên Allavida.Org?

Để tải xuống Zen Idle Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Zen Idle APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.7.25 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải NyxQuest: Kindred Spirits MOD APK (Không) 1.25 cho Android

Tải Zen Idle APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.7.25 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Zen Idle APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.7.25 ?

Zen Idle Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Không thể phủ nhận, mới thoạt đầu nhìn qua, người ta sẽ thấy Zen Idle cực kì nhảm nhí và vô nghĩa. Điều ấy thực ra cũng đúng phần nào, tuy nhiên, nếu chơi lâu dài, bạn sẽ nhận thấy đây là trò chơi yêu cầu khả năng tính toán. Với việc để bóng rơi xuống phần gai nhọn sẽ tăng nhiều lần giá trị điểm số cùng với các khoản nâng cấp tốn một lượng tiền khá lớn, người chơi chuyên tâm sẽ phải xem xét kĩ cách đầu tư mang lại khoản thu lớn nhất. Zen Idle giống như một sàn đầu tư, trong đó những quả bóng chính là nhân tố đem lại chiến thắng. Bạn phải quyết định đường đi của bóng để rơi xuống đáy nhiều nhất có thể, giải quyết những chỗ kẹt bằng thao tác đơn giản nhưng phải hiệu quả.

Xem thêm  Tải Annihilation Mobile MOD APK (Không) 0.0.3.34 cho Android

Zen Idle [com.TechTreeGames.ZenIdle] là game mod trên Android, tải về phiên bản Zen Idle APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.7.25 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Zen Idle APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.7.25 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

Zen Idle APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.7.25 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.TechTreeGames.ZenIdle Mod APK + DATA của Zen Idle APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.7.25 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời