Youtube fanfest là gì? Youtube fanfest 2020 - Allavida

Youtube fanfest là gì? Youtube fanfest 2020

Youtube FanFest là Lễ hội âm nhạc được Youtube tổ chức với sự tham gia của nhiều ngôi sao, người có ảnh hưởng trên Youtube. Youtube FanFest năm nay sẽ lần đầu tiên được tổ chức trực tuyến.

1. Youtube fanfest là gì?

Youtube FanFest là Lễ hội âm nhạc nổi tiếng toàn cầu, quy tụ các ngôi sao giải trí có sức ảnh hưởng trên kênh Youtube đến từ nhiều quốc gia. Bắt đầu tổ chức từ năm 2014, Youtube FanFest vẫn luôn là lễ hội được đông đảo khán giả đặc biệt yêu thích.

2. YouTube công bố Lễ hội YouTube FanFest 2020

Lễ hội YouTube FanFest trực tuyến lần đầu tiên được tổ chức. Với hơn 150 nhà sáng tạo và nghệ sĩ từ khắp khu vực với sự xuất hiện đặc biệt của các ngôi sao YouTube quốc tế, lễ hội YouTube FanFest trực tuyến năm nay nhằm tôn vinh năng lực sáng tạo của cộng đồng nhà sáng tạo và nghệ sĩ khắp Châu Á – Thái Bình Dương, đã mang lại nguồn cảm hứng, sự giải trí và những khoảnh khắc vui vẻ trong giai đoạn chưa từng có này. Chương trình sẽ được phát trực tiếp trên kênh YouTube chính thức của YouTube FanFest (hoặc tại đây) vào ngày 11 tháng 10 năm 2020.

Bắt đầu từ 4 giờ chiều giờ Việt Nam ngày 11/10/2020, lễ hội YouTube FanFest 2020 sẽ diễn ra với sự góp mặt của hơn 150 nhà sáng tạo và nghệ sĩ tài năng từ khắp Châu Á – Thái Bình Dương, cùng với một số ngôi sao YouTube quốc tế hàng đầu như Alex Wassabi, Matt Steffanina, Merrell Twins và Mike Chen.

Xem thêm  Thị thực là gì? Tìm hiểu về các loại thị thực

Những ngôi sao quốc tế này sẽ kết hợp cùng những tên tuổi nhà sáng tạo YouTube hàng đầu tại Việt Nam bao gồm: Giang Ơi, Hậu Hoàng, FAP TV, Chau Bui, Cris Devil Gamer, C.A.C Official, B-Wild Official, Ẩm thực mẹ làm cùng nhiều nhà sáng tạo khác để tạo nên một chương trình trực tiếp đầy ắp những tiết mục trình diễn độc đáo, những màn phối hợp đặc sắc giữa các nhà sáng tạo trong khu vực với nhau, và thật nhiều bất ngờ vui nhộn.

Nhằm thể hiện và tôn vinh sự đa dạng ở Châu Á – Thái Bình Dương, chương trình sẽ có các phân đoạn tiêu điểm dành riêng cho từng quốc gia với những nhà sáng tạo đến từ chính quốc gia đó và được tổ chức bằng ngôn ngữ địa phương. Thêm nhiều nhà sáng tạo thú vị sẽ được công bố trong những ngày tới trên các tài khoản Twitter, Facebook, và Instagram của YouTube FanFest.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của Allavida.org.

Chuyên mục: Wiki

Thuộc AllAvida.Org

Trả lời