Xem sao hạn tuổi Tý 2023 Bảng coi sao hạn năm 2023 - Allavida

Xem sao hạn tuổi Tý 2023 Bảng coi sao hạn năm 2023

Xem sao hạn năm 2023 để biết được sao chiếu mệnh tuổi Tý năm 2023. Sau đây là chi tiết bảng tính sao hạn 2023 tuổi Tý, mời các bạn cùng tham khảo.

  • Cách cúng sao giải hạn 2023
  • Bài vị cúng sao giải hạn 2023

Trong năm 2023 Quý Mão tuổi Tý sẽ gặp phải những ngôi sao nào chiếu mệnh? Xem sao chiếu mệnh và vận hạn trong năm mới từ lâu đã là tín ngưỡng của nhiều gia đình người Việt với mong muốn hóa giải vận hạn tật ách trong năm mới. Trong bài viết này Hoatieu xin chia sẻ bảng coi sao hạn năm 2023 cho gia chủ tuổi Tý, xem sao chiếu mệnh năm 2023 cho gia chủ tuổi Mậu Tý, Canh Tý, Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Tý để các bạn nắm được sao chiếu mệnh của mình trong năm 2023 để nghênh đón sao tốt và giải hạn các sao xấu.

1. Sao hạn 2023 tuổi Tý

Tuổi Can Chi Năm sinh Sao – Hạn 2023 nam mạng Sao – Hạn 2023 nữ mạng
Tuổi Mậu Tý 1948 Sao Thái Bạch – Hạn Toán Tận Sao Thái Âm – Hạn Huỳnh Tuyển
Tuổi Canh Tý 1960 Sao La Hầu – Hạn Tam Kheo Sao Kế Đô – Hạn Thiên Tinh
Tuổi Nhâm Tý 1972 Sao Kế Đô – Hạn Địa Võng Sao Thái Dương – Hạn Địa Võng
Tuổi Giáp Tý 1984 Sao Thái Bạch – Hạn Thiên Tinh Sao Thái Âm – Hạn Tam Kheo
Tuổi Bính Tý 1996 Sao La Hầu – Hạn Tam Kheo Sao Kế Đô – Hạn Thiên Tinh
Xem thêm  Tất toán tài khoản tiết kiệm online Vietinbank như thế nào? Hướng dẫn tất toán tài khoản tiết kiệm online Vietinbank

2. Tuổi Tý năm 2023 gặp sao hạn nào?

Tên sao Cát – Hung Ảnh hưởng của sao và tháng kỵ
Sao Thái Bạch Hung Gây hao tán tài lộc, nguy cơ mất của do làm ăn thất bại hoặc bị trộm cắp, lừa đảo. Có tiểu nhân quấy phá, dễ vướng kiện tụng pháp luật. Kỵ nhất tháng 5 âm và kỵ màu trắng quanh năm.
Sao Thái Âm Cát Tốt cho cầu cả danh và lợi, có lộc về đất cát. Sao tốt nhất vào tháng 9 âm, nhưng kỵ tháng 10 và 11 âm. Nữ giới có thể gặp bất lợi về sinh nở.
Sao Thái Dương Cát Mang tới điềm lành về cầu công danh, thi cử. Mở ra cơ hội thăng quan tiến chức, rất tốt cho nam, nữ giới thì khá vất vả. Cát nhất vào tháng 6 và 10 âm.
Sao Kế Đô Hung Sao này kỵ nhất với nữ giới. Thường gây tai nạn bất ngờ, hao tài tốn của, tang khó, bệnh tật, thị phi, đau khổ, buồn rầu, họa vô đơn chí, trong gia đình có việc không may. Kỵ nhất tháng 3 và 9 âm.
Sao La Hầu Hung Gây rắc rối liên quan đến pháp luật, thưa kiện. Gặp nhiều chuyện phiền muộn, mắc bệnh về khí huyết, thần kinh, bị hao tài tốn của đa phần do chữa trị bệnh tật. Sao này kỵ nhất với nam giới. Kỵ nhất tháng 1 và 7 âm.

3. Hạn năm 2023 đối với người tuổi Tý

  • Hạn Toán Tận: Xem xét sao hạn năm 2023, hạn này chủ về tiền mất tật mang, tiền bạc hao tổn, lại có họa sát thân, tai nạn xe cộ nguy hiểm tính mạng. Ngoài ra, hạn này dễ bị đau ốm lâu ngày không khỏi, bệnh trạng không rõ nguyên nhân.
  • Hạn Địa Võng: Hạn này ví như cạm bẫy, khiến đương số đi xa bất lợi, dễ bị tai bay vạ gió, làm phúc phải tội. Ngoài ra, gặp hạn này trong năm còn dễ vướng thị phi, bị kẻ xấu lừa gạt. Đồng thời, cẩn trọng trong nội tộc có chuyện tang gia, công việc khó khăn, làm ăn trắc trở phải bỏ giữa chừng.
  • Hạn Thiên Tinh: Hạn này chủ về bị ngộ độc thực phẩm, chuyện tai bay vạ gió, đau ốm vì vấn đề tâm lý. Nữ giới gặp hạn này cẩn thận kẻo bị sảy thai.
  • Hạn Tam Kheo: Gặp hạn này cần đề phòng thương tật ở chân tay, đi xe cộ nên cẩn thận kẻo bị va chạm bất ngờ, chú ý chứng phong thấp, bệnh xương khớp và chứng mỏi mắt hay mắt bị mờ.
  • Hạn Huỳnh Tuyển: Người gặp hạn này dễ bị hao tài và bệnh nặng. Cần hạn chế đi lại đường sông nước kẻo gặp họa sát thân. Hạn này khiến việc mưu cầu danh lợi gặp khó, nên an phận thủ thường hơn là tranh đấu kẻo bị thiệt thân.
Xem thêm  Gợi ý đáp án Module 8 THCS Đáp án Module 8 THCS

4. Cách cúng sao giải hạn 2023 cho người tuổi Tý

Tham khảo tại đây

  • Cách cúng sao giải hạn 2023

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tết cổ truyền – Tài liệu của Allavida.org.

Chuyên mục: Wiki

Thuộc AllAvida.Org

Trả lời