Xem sao hạn tuổi Thìn 2023 Bảng sao hạn năm 2023 tuổi Thìn - Allavida

Xem sao hạn tuổi Thìn 2023 Bảng sao hạn năm 2023 tuổi Thìn

Xem sao hạn tuổi Thìn 2023 – Sao hạn tuổi Thìn năm 2023 được Hoatieu chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp các bạn nắm được bảng sao chiếu mệnh của tuổi Thìn 2023 cũng như các vận hạn người tuổi Thìn có thể gặp phải trong năm mới Quý Mão để từ đó có thể tiến hành làm lễ cúng dâng sao giải hạn đầu năm mới nhằm giảm bớt tai ương tật ách trong năm 2023.

  • Cách cúng sao giải hạn 2023
  • Bài vị cúng sao giải hạn 2023

Dưới đây là bảng sao hạn năm 2023 theo năm sinh của người tuổi Thìn bao gồm các tuổi Nhâm Thìn, Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn.

1. Sao hạn tuổi Thìn năm 2023

Tuổi Can Chi Năm sinh Sao – Hạn 2023 nam mạng Sao – Hạn 2023 nữ mạng
Tuổi Nhâm Thìn 1952 Sao Mộc Đức – Hạn Huỳnh Tuyển Sao Thủy Diệu – Hạn Toán Tận
Tuổi Giáp Thìn 1964 Sao Vân Hán – Hạn Thiên La Sao La Hầu – Hạn Diêm Vương
Tuổi Bính Thìn 1976 Sao Thủy Diệu – Hạn Thiên Tinh Sao Mộc Đức – Hạn Tam Kheo
Tuổi Mậu Thìn 1988 Sao Mộc Đức – Hạn Huỳnh Tuyển Sao Thủy Diệu – Hạn Toán Tận
Tuổi Canh Thìn 2000 Sao Vân Hán – Hạn Thiên La Sao La Hầu – Hạn Diêm Vương

2. Tuổi Thìn năm 2023 gặp sao hạn nào?

Tên sao chiếu tuổi Thìn năm 2023 Cát – Hung Ảnh hưởng của sao và tháng kỵ
Sao Mộc Đức Cát Cát tinh mang đến điều tốt lành, may mắn cho việc mở rộng công việc làm ăn, phát triển thêm ngành nghề mới hoặc có được cơ hội làm ăn lớn với người có quyền thế. Sao tốt nhất vào tháng 10 và 12 âm.
Sao Vân Hán Trung bình Sao này còn gọi là Vân Hớn hay Văn Hán, là trung tinh. Năm có sao này chiếu thì công việc làm ăn hay chuyện học hành thi cử ở mức trung bình. Ngoài ra, cần chủ động kiểm soát cảm xúc kẻo dễ nóng nảy mà vạ miệng. Sao xấu nhất vào tháng 2, 5 và 8 âm lịch.
Sao Thủy Diệu Trung bình Sao này chiếu mang tới cả cát khí và xui khí. Cát khí mang tới tài lộc, hỷ sự, trong nhà có nhiều chuyện vui. Nhưng xui khí mang lại sự bất trắc, tai nạn đường sông nước, vạ miệng, đàm tiếu thị phi. Sao này xấu nhất vào tháng 4 và 8 âm lịch.
Sao La Hầu Hung Gây rắc rối liên quan đến pháp luật, thưa kiện. Gặp nhiều chuyện phiền muộn, mắc bệnh về khí huyết, thần kinh, bị hao tài tốn của đa phần do chữa trị bệnh tật. Sao này kỵ nhất với nam giới. Kỵ nhất tháng 1 và 7 âm.
Xem thêm  Cách tra cứu tình hình xử lý hồ sơ đề nghị hưởng hỗ trợ BHTN

3. Hạn năm 2023 đối với người tuổi Thìn

  • Hạn Huỳnh Tuyển: người gặp hạn này dễ bị hao tài và bệnh nặng. Cần hạn chế đi lại đường sông nước kẻo gặp họa sát thân. Hạn này khiến việc mưu cầu danh lợi gặp khó, nên an phận thủ thường hơn là tranh đấu kẻo bị thiệt thân.
  • Hạn Thiên La: Hạn này chủ về phá phách không yên, đau ốm dai dẳng không khỏi khiến hao tốn nhiều tiền bạc. Ngoài ra, gặp hạn này cần chú trọng việc làm ăn kẻo dễ bị lừa gạt.
  • Hạn Thiên Tinh: Hạn này chủ về bị ngộ độc thực phẩm, chuyện tai bay vạ gió, đau ốm vì vấn đề tâm lý. Nữ giới gặp hạn này cẩn thận kẻo bị sảy thai.
  • Hạn Toán Tận: Hạn này chủ về tiền mất tật mang, tiền bạc hao tổn, lại có họa sát thân, tai nạn xe cộ nguy hiểm tính mạng. Ngoài ra, hạn này dễ bị đau ốm lâu ngày không khỏi, bệnh trạng không rõ nguyên nhân.
  • Hạn Diêm Vương: Gặp hạn này cần thận trọng chuyện làm ăn kẻo vướng vào kiện tụng pháp luật, cãi vã, tranh chấp, giúp người làm ơn mắc oán. Cần hết sức lưu ý vấn đề đi lại, tham gia giao thông, đề phòng tai nạn bất ngờ. Nữ mạng bất lợi về chuyện sinh nở. Ngoài ra, có tin buồn trong gia tộc.

4. Cách cúng sao giải hạn 2023 cho người tuổi Thìn

Tham khảo tại đây

  • Cách cúng sao giải hạn 2023
Xem thêm  Báo cáo tổng kết 20-11 Báo cáo phong trào thi đua chào mừng ngày 20 11

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tết cổ truyền – Tài liệu của Allavida.org.

Chuyên mục: Wiki

Thuộc AllAvida.Org

Trả lời