Xem sao hạn tuổi Thân 2022 Bảng sao hạn năm 2022 tuổi Thân - Allavida

Xem sao hạn tuổi Thân 2022 Bảng sao hạn năm 2022 tuổi Thân

Sao hạn tuổi Thân năm 2022 – Tuổi Thân 2022 sẽ gặp những sao nào chiếu mệnh. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây của Hoatieu để xem sao chiếu mệnh trong năm 2022 của tuổi Thân.

  • Xem sao hạn tuổi Mùi 2022
  • Xem sao hạn tuổi Ngọ 2022

1. Bảng sao hạn 2022 tuổi Thân

Tuổi Can Chi Năm sinh Sao – Hạn nam mạng Sao – Hạn nữ mạng
Bính Thân 1956 Thái Bạch – Toán Tận Thái Âm – Huỳnh Tuyển
Mậu Thân 1968 La Hầu – Tam Kheo Kế Đô – Thiên Tinh
Canh Thân 1980 Kế Đô – Địa Võng Thái Dương – Địa Võng
Nhâm Thân 1992 Thái Bạch – Thiên Tinh Thái Âm – Tam Kheo
Giáp Thân 2004 La Hầu – Tam Kheo Kế Đô – Thiên Tinh

2. Xem sao hạn 2022 tuổi Mậu Thân 1968

Nữ mạng:

Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1968 Mậu Thân, 55 tuổi gặp Sao Kế Đô. Sao Kế Đô hay còn gọi là Kế Đô tinh quân trông coi thực tinh Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, mang đến sự buồn khổ, chán nản. Đây được coi là một Hung Tinh cho cả nam và nữ. Nên đề phòng tháng 3 và tháng 9

Nam mạng:

Nam mạng tuổi Mậu Thân, 55 tuổi gặp Sao La Hầu. Sao La Hầu hay còn gọi là La Hầu tinh quân trông coi thực tinh La Hầu chủ về kiện tụng, thị phi, và sức khỏe. Sao La Hầu cũng có thể xem là Hung Tinh. Là vì sao mang tới cho gia chủ nỗi u buồn, tai nạn, tang sự, hoặc những điều thị phi trong cuộc sống. Đây là một sao ảnh hưởng rất lớn đến danh tiếng, có nhiều người vì danh tiếng mà mất cả sự nghiệp. Chính vì thế không thể xem nhẹ sao hạn La Hầu cần có những cách để hóa giải nếu không sẽ gặp nguy.

Xem thêm  Hướng dẫn tinh giản chương trình Toán 2020-2021 Điều chỉnh nội dung dạy học cấp trung học cơ sở môn Toán

3. Xem sao hạn 2022 tuổi Canh Thân 1980

Nam mạng

Vào năm Nhâm Dần 2022, nam mạng tuổi Canh Thân chịu sự ảnh hưởng của sao Kế Đô. Đây được coi là một hung tinh trong hệ thống Cửu Diệu, thường mang đến những xui xẻo về tiền bạc, sức khỏe và tình cảm. Khi gặp phải rắc rối, bản mệnh không nên quá lo lắng, chán nản, sa sút tinh thần. Chỉ cần kiên định, giữ vững tinh thần thì vẫn có thể hóa hung thành cát.

Trước khi bắt đầu những việc trọng đại, cần phải có kế hoạch cẩn thận thì mới có thể hạn chế được thất bại. Không nên ham cái lợi trước mắt mà mang tiền bạc đi đầu tư bừa bãi. Thêm vào đó, cần sinh hoạt điều độ để giữ gìn sức khỏe.

Nữ mạng

Trong năm 2022, nữ mạng tuổi Canh Thân may mắn được sao Thái Dương chiếu mệnh. Đây là phúc tinh chủ về may mắn dồi dào, sự nghiệp công thành danh toại, sức khỏe dẻo dai. Người làm công ăn lương gặp được sao Thái Dương dễ có cơ hội được thăng quan tiến chức. Còn đối với những người buôn bán thì làm ăn phát đạt, tiền vào như nước.

Bản mệnh trong năm nay nhận được nhiều sự giúp đỡ của mọi người xung quanh mỗi khi rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Những người thân trong gia đình cũng là hậu phương vững chắc, giúp bản mệnh an tâm hoàn thành tốt công việc.

4. Xem sao hạn 2022 tuổi Nhâm Thân 1992

Nam mạng

Xem thêm  Tìm hiểu về tác giả Tô Hoài Khái quát chung về tác giả Tô Hoài

Năm 2022, nam mạng tuổi Nhâm Thân 1992 sẽ chịu tác động cuả sao xấu hung tinh – Thái Bạch . Người bị sao này chiếu mệnh trong năm sẽ dễ bị thất thoát tiền bạc, hay ốm đau bệnh vặt. Đương số nên hạn chế cho những người xung quanh vay mượn tiền để tránh tối đa các rắc rối nảy sinh.

Nữ mạng

Năm 2022, nữ mạng tuổi Nhâm Thân 1992 may mắn được sao cát tinh – Thái Âm chiếu mệnh. Báo hiệu một năm bản mệnh bội thu về tài lộc, công việc “thuận buồm xuôi gió”, đời sống tình cảm khởi sắc.

Nếu có kế hoạch thăng tiến, khởi nghiệp kinh doanh, đầu tư phát triển… thì đây sẽ là thời điểm thích hợp để quý bạn cân nhắc đến việc triển khai.

5. Xem sao hạn 2022 tuổi Giáp Thân 2004

Nam mạng

Sao La Hầu chiếu mệnh năm 2022 này, cuộc sống nam Giáp Thân sẽ tương đối thị phi. Là một hung tinh, sao La Hầu khiến gia chủ dễ bị hao tài, sức khỏe kém, chú ý bệnh về mắt và tai, tránh liên quan đến pháp luật

Gia chủ nên chú ý tháng 1 và tháng 7 âm lịch. Mệnh Hỏa khắc với Kim của sao La Hầu nên có chút chuyện không vui.

Nữ mạng

Năm Nhâm Dần 2022 này, nữ mạng tuổi Giáp Thân được sao Kế Đô chiếu mệnh. Trong hệ thống Cửu Diện, Kế Đô thuộc top 3 chòm sao xấu “hung tinh”.

Xem thêm  Mã định danh là gì? Tra mã định danh cá nhân 2021

Năm nay nữ mạng 2004 được tính theo tuổi lịch âm là 19 tuổi, hạn là Thiên Tinh.

Hạn Thiên Tinh nhắc nhở gia chủ có thể vướng phải kiện cáo hoặc gặp các vấn đề liên quan đến sức khỏe, đặc biệt là các vấn đề về đường tiêu hóa.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tết cổ truyền – Tài liệu của Allavida.org.

Chuyên mục: Wiki

Thuộc AllAvida.Org

Trả lời