Xem sao hạn tuổi Mùi 2022 Bảng sao hạn năm 2022 tuổi Mùi - Allavida

Xem sao hạn tuổi Mùi 2022 Bảng sao hạn năm 2022 tuổi Mùi

Xem sao hạn tuổi Mùi 2021 – Năm 2022 này tuổi Mùi bị những sao nào chiếu mệnh. Sao chiếu mệnh năm 2022 là những sao nào, tốt hay xấu? Dưới đây là bảng tra cứu sao hạn năm 2022 cho người tuổi Mùi Hoatieu xin chia sẻ để các bạn đọc cùng tham khảo.

 • Xem sao hạn tuổi Tỵ 2022
 • Xem sao hạn tuổi Thìn 2022

Mời các bạn cùng xem sao hạn năm 2022 của tuổi Mùi để biết trong năm Nhâm Dần 2022 tuổi Mùi sẽ gặp những sao nào chiếu mệnh, vận hạn nặng nhẹ ra sao để chủ động làm lễ nghinh sao nếu sao chiếu mệnh tốt hoặc làm lễ cúng giải hạn nếu gặp sao xấu.

1. Tra cứu sao hạn tuổi Mùi 2022

Năm sinh Năm Sao – Hạn 2022 nam mạng Sao – Hạn 2022 nữ mạng
Ất Mùi 1955 Thái Dương – Thiên La Thổ Tú – Diêm Vương
Đinh Mùi 1967 Thổ Tú – Ngũ Mộ Vân Hán – Ngũ Mộ
Kỷ Mùi 1979 Thái Âm – Diêm Vương Thái Bạch – Thiên La
Tân Mùi 1991 Thái Dương – Toán Tận Thổ Tú – Huỳnh Tuyền
Quý Mùi 2003 Thổ Tú – Tam Kheo Vân Hán – Thiên Tinh

2. Xem sao hạn 2022 tuổi Đinh Mùi 1967

Nam mạng:

Sao chiếu mệnh Thổ Tú trong Cửu Diệu Tinh tuy không là hung tinh nhưng cũng ảnh hưởng đến mệnh chủ các vấn đề về sức khỏe dễ cảm vặt, ốm đau.

Chuyện tình cảm có lúc trục trặc. Sự nghiệp dễ bị kẻ gian quấy phá. Bản mệnh chỉ cần không giữ muộn phiền trong lòng, điều chỉnh cảm xúc tích cực có thể giảm bớt vận hạn.

Xem thêm  Giỗ tổ nghề sân khấu ngày bao nhiêu? Giỗ tổ ngành sân khấu là ngày nào

Năm 2022, nam mạng tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 gặp hạn Ngũ Mộ nghĩa là dễ mất mát tiền của trong kinh doanh, mua sắm. Do vậy bản mệnh nên cẩn trọng trong việc nhờ người khác giữ hộ tiền hay cho vay mượn tránh tiền mất tật mang. Nên kết giao cùng những người thiện lương, uy tín.

Nữ mạng:

Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1967 Đinh Mùi, 56 tuổi gặp Sao Vân Hớn. Sao Vân Hớn hay còn gọi là Hỏa Đức tinh quân trông coi Sao Hỏa. Tuy nhiên sao Vân Hớn không phải là sao tốt. Những người bị sao Vân Hớn chiếu mạng sẽ gặp nhiều điều xui xẻo, không may mắn, bệnh tật, ốm đau, thị phi, kiện tụng. Là vì sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức tháng 2, tháng 4 và tháng 8 rất kỵ. Do vậy, người bị sao này nên thận trọng lời nói, để tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng.

3. Xem sao hạn 2022 tuổi Kỷ Mùi 1979

Nam mạng:

 • Sao chiếu mệnh: Thái Âm (Phước tinh) – Nhật Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân Vị Tiền.

 • Tính chất sao chiếu mệnh: Nam Kỷ Mùi năm 2022 gặp sao Thái Âm chiếu mạng, nên năm nay người nam này sẽ được bạn khác giới giúp đỡ về tiền bạc, gặp may mắn và đón phước vận trong năm 2022. Chú ý vào tháng 10.

 • Dâng sao giải hạn: Vào ngày 26 âm lịch hàng tháng nên dâng sao giải hạn, thắp 7 cây nến đặt giống hình bên dưới, chuẩn vị hoa quả, nhang đèn, sớ bài vị màu vàng đề “Nhật Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân Vị Tiền” và quay về hướng chính Tây mà lễ.

Xem thêm  Cảm nhận về nhân vật Đăm Săn

Nữ mạng:

 • Sao: Thái Bạch (Hung Tinh) – Tây Phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân Vị Tiền.

 • Tính chất: Đây là sao xấu, năm nay có sao Thái Bạch chiếu mệnh là năm hạn, gặp nhiều chuyện không may, kinh doanh thất bát, bệnh tật cả năm và vợ chồng luôn cãi vã, cẩn thận tiểu nhân hãm hại.

 • Dâng sao giải hạn: Hàng tháng vào ngày 15 âm lịch, chuẩn bị nhang đèn, hoa quả và đặt 8 cây nến như hình mô tả bên dưới và bài vị màu trắng có đề chữ “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân Vị Tiền”, theo hướng chính Tây mà lễ.

4. Xem sao hạn 2022 tuổi Tân Mùi 1991

Năm 2022, nam mạng tuổi Tân Mùi được sao phúc tinh – sao Thái Dương chiếu mệnh, chủ về phú quý. Công việc làm ăn phát đạt, gặp nhiều điều may mắn trong quá trình kinh doanh.

Ngoài ra, trong năm này bản mệnh cũng sẽ đón nhận không ít cơ hội tốt giúp con đường thăng quan tiến chức cực kỳ rộng mở.

5. Xem sao hạn 2022 tuổi Quý Mùi 2003

Nam mạng:

 • Sao chiếu mệnh: Thổ Tú (sao tốt) – Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Tú Tinh Quân Vị Tiền.

 • Tính chất sao chiếu mệnh: Nam Quý Mùi năm 2022 gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh nên tốt nhưng người nam này sẽ luôn có tâm lý lo lắng, buồn phiền và không thể quyết định chính xác việc gì, không có chủ kiến, đi đâu cũng không thuận ý, đề phòng có kẻ tiểu nhân hãm hại. Cẩn thận vào tháng 4 và tháng 8.

 • Dâng sao giải hạn: Vào ngày 19 âm lịch hàng tháng nên dâng sao giải hạn, thắp 5 cây nến đặt giống hình bên dưới, chuẩn vị hoa quả, nhang đèn, sớ bài vị màu vàng đề “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Tú Tinh Quân Vị Tiền” và quay về hướng chính Tây mà lễ.

Xem thêm  Giá xăng dầu sẽ điều chỉnh 10 ngày một lần

Nữ mạng:

 • Sao chiếu mệnh: Vân Hớn (Hung Tinh) – Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân Vị Tiền.

 • Tính chất sao chiếu mệnh: Đây là sao xấu, nữ Quý Mùi gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh nên năm nay người nữ cần đề phòng bị thương tật, nói năng nên chú ý, tránh kiện cáo, rầy rà đa đoan. Chú ý vào các tháng 2 và tháng 8 âm lịch

 • Dâng sao giải hạn: Hàng tháng vào ngày 29 âm lịch, chuẩn bị nhang đèn, hoa quả và đặt 15 cây nến như hình mô tả bên dưới và bài vị màu đỏ có đề chữ “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân Vị Tiền.”, theo hướng chính Nam mà lễ.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tết cổ truyền – Tài liệu của Allavida.org.

Chuyên mục: Wiki

Thuộc AllAvida.Org

Trả lời