Tải xuống APK WorldBox (MOD Mở khóa) trên Android 5.0. WorldBox cung cấp bởi Maxim Karpenko với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 0.10.3 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên

Chuyên mục: Games
App By:
Maxim Karpenko
Version:
v0.10.3 (build 286)
ID:
com.mkarpenko.worldbox

AllAvida.Org giới thiệu WorldBox APK 0.10.3

WorldBox là một trò chơi xây dựng thế giới rất thú vị. Tải xuống và xây dựng hành tinh của bạn ngay bây giờ.

Trò chơi Sanbox đã được nhiều người chơi ưa chuộng trong một thời gian dài. Có một số sản phẩm xuất sắc trên nền tảng di động Android, chẳng hạn như TerraGenesis của Tilting Point hoặc gần đây hơn là WorldBox của Maxim Karpenko. Chắc chắn, sự kết hợp giữa Sandbox và Indie trong hai thể loại sẽ rất hấp dẫn và đáng giá.

Phiên bản WorldBox MOD APK là gì?

Tất cả sức mạnh của bạn được liệt kê trong bảng ở phía dưới của màn hình. Bạn cần lưu ý tới một số khả năng của chúng, bao gồm lưu và tải một thế giới đã có sẵn, tạo một thế giới mới, thiết lập quy tắc cho thế giới. Khi đã nắm được những điều này, bạn có thể bắt đầu trò chơi mà không cần thêm các hướng dẫn từ hệ thống nữa.

Điều khiển trong WorldBox rất đơn giản, chỉ bao gồm các thao tác chạm, kéo và thả. Nếu bạn muốn tạo ra những con người, bạn chỉ cần lựa chọn giống loài tương ứng, sau đó chạm vào bất kỳ khu vực nào trên bản đồ, họ sẽ được thả xuống. Còn nếu bạn muốn phóng to/thu nhỏ hoặc di chuyển sang một khu vực khác, hãy sử dụng hai ngón tay để thu/phóng hoặc kéo nhé.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Mở Khóa trong WorldBox MOD APK

WorldBox MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải WorldBox trên Allavida.Org?

Để tải xuống WorldBox Apk Mod bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về WorldBox APK 0.10.3 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải WorldBox APK 0.10.3 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt WorldBox APK 0.10.3 ?

Ứng dụng cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

WorldBox [com.mkarpenko.worldbox] là game mod trên Android, tải về phiên bản WorldBox APK 0.10.2 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, WorldBox APK 0.10.2 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

WorldBox APK 0.10.2 APK + OBB 2021 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.mkarpenko.worldbox APK + DATA của WorldBox APK 0.10.2 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.