Tải World War Heroes MOD APK (Vô Hạn Đạn) 1.30.2 cho Android - Allavida

Tải World War Heroes MOD APK (Vô Hạn Đạn) 1.30.2 cho Android

Tải World War Heroes mod (Vô Hạn Đạn) về máy android. World War Heroes APK Mod cung cấp bởi Azur Interactive Games với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.30.2 được cập nhật, yêu cầu Android 5.1 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Azur Interactive Games
Version:
v1.30.2
ID:
com.gamedevltd.wwh

AllAvida.Org giới thiệu World War Heroes MOD APK (Vô Hạn Đạn) v1.30.2

Phiên bản MOD APK (Vô Hạn Đạn) của trò chơi World War Heroes đã khả dụng để tải xuống tại ALLAVIDA.ORG. Những kẻ thù kia sẽ sớm bị hạ gục trước khẩu súng “không hết đạn” của bạn!

Phiên bản World War Heroes MOD APK

World War Heroes mod apk, World War Heroes hack full apk cho Andorid

Khoác lên mình màu áo của người lính và tham gia chiến trường khốc liệt bậc nhất thế giới. World War Heroes đem tới 6 chế độ chơi và một trò chơi tùy chỉnh cùng 7 vùng chiến đấu tương ứng với các địa điểm có thật trong lịch sử.

World War Heroes, một tựa game đã làm mưa làm gió trong cộng đồng game thủ trong một thời gian dài. Cho tới hiện nay, World War Heroes đã thu hút tới hơn 50 triệu lượt tải xuống chỉ tính trên Google Play. Nếu bạn là fan của thể loại bắn súng, bạn sẽ cảm thấy thật nuối tiếc nếu bỏ qua trò chơi này!

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Beyblade Burst Rivals MOD APK (Vô Hạn Tiền) 3.8.0 cho Android

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Đạn trong World War Heroes MOD APK

World War Heroes CoverWorld War Heroes screenshot 1024x576World War Heroes gameplay 1024x576World War Heroes mod apk 1024x576


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải World War Heroes trên Allavida.Org?

Để tải xuống World War Heroes Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về World War Heroes MOD APK (Vô Hạn Đạn) v1.30.2 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải World War Heroes MOD APK (Vô Hạn Đạn) v1.30.2 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt World War Heroes MOD APK (Vô Hạn Đạn) v1.30.2 ?

World War Heroes Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Escape Masters MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.5.8 cho Android

Cuối cùng

Với chế độ tùy chỉnh, người chơi có thể thiết lập các quy tắc riêng, tạo phòng chờ với một đồng đội nữa và chiến đấu với những người khác.

World War Heroes [com.gamedevltd.wwh] là game mod trên Android, tải về phiên bản World War Heroes MOD APK (Vô Hạn Đạn) v1.30.2 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, World War Heroes MOD APK (Vô Hạn Đạn) v1.30.2 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.1.

World War Heroes MOD APK (Vô Hạn Đạn) v1.30.2 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.1 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.gamedevltd.wwh Mod APK + DATA của World War Heroes MOD APK (Vô Hạn Đạn) v1.30.2 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời