Tải World Robot Boxing 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.9.101 cho Android - Allavida

Tải World Robot Boxing 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.9.101 cho Android

Tải World Robot Boxing 2 mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. World Robot Boxing 2 cung cấp bởi Reliance Big Entertainment với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.9.101 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Reliance Big Entertainment
Version:
v1.9.101
ID:
com.reliancegames.world.robot.boxing.wrb

AllAvida.Org giới thiệu World Robot Boxing 2 APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.9.101

World Robot Boxing 2 MOD APK là tựa game hành động arcade từ nhà phát hành Reliance Big Entertainment (UK) Private Limited, có thể được xem là một bản sao thu nhỏ của Real Steel World Robot Boxing lừng danh. Trong game bạn vào vai một robot dấn thân vào những trận boxing nảy lửa với mục tiêu cuối cùng là trở thành nhà vô địch Boxing vĩ đại.

Khi trong trận đấu không chỉ có một mà nhiều chủng robot tương ứng với những bảng đấu khác nhau. Trong 1-2 trận đầu tiên, bạn chỉ có trong tay một robot duy nhất. Nhưng may cho chúng ta, chiến tới đâu bạn sẽ thu về điểm số tới đó và được mở khóa thêm vài loại robot nữa. Và bạn cũng có thể chọn bảng đấu cho mình để tìm ra đối thủ xứng tầm hoặc vô hại hóa các chiêu thức của một chủng robot nào đó bằng chính con robot mình mới được nâng cấp.

Và nếu bạn yêu thích các game robot có nhạc nền futurist như đưa ta tiến xa vào thế giới tương lai, thì một lần nữa cũng phải đến với World Robot Boxing 2.

Xem thêm  cách hack game roblox

Phiên bản World Robot Boxing 2 MOD APK

World Robot Boxing 2 mod apk, World Robot Boxing 2 hack full apk cho Andorid

Và để làm được điều khó khăn này bạn sẽ phải tiêu diệt những con robot hung hăng khác, có cả loại thường thường lẫn mấy con trùm khó nhằn vô cùng. Nhưng mọi chuyện thậm chí còn khó khăn hơn. 

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong World Robot Boxing 2 MOD APK

World Robot Boxing 2 MOD APK coverWorld Robot Boxing 2 for AndroidWorld Robot Boxing 2 MOD APK downloadWorld Robot Boxing 2 MOD by ALLAVIDA.ORG


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải World Robot Boxing 2 trên Allavida.Org?

Để tải xuống World Robot Boxing 2 Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về World Robot Boxing 2 APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.9.101 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Club Soccer Director 2022 MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.3.8 cho Android

Tải World Robot Boxing 2 APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.9.101 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt World Robot Boxing 2 APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.9.101 ?

World Robot Boxing 2 Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Chỉ bằng một vài cú chạm tay, touch màn hình, bạn đã có thể giao tiếp với game một cách dễ dàng. Đọc qua câu chuyện đằng sau mỗi chiến binh robot, tìm hiểu thực lực mỗi bảng xếp hạng, trải nghiệm những đoạn phim giữa chừng hấp dẫn, cảm nhận sức nóng từ sàn đấu nảy lửa của các robot thiện chiến… Tất cả những điều đó đã tạo nên sự đan xen có sức hấp dẫn không chối từ cho game. 

World Robot Boxing 2 [com.reliancegames.world.robot.boxing.wrb] là game mod trên Android, tải về phiên bản World Robot Boxing 2 APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.9.101 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, World Robot Boxing 2 APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.9.101 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

Xem thêm  Hack kc ff – Hack kim cương free fire 2022

World Robot Boxing 2 APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.9.101 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.reliancegames.world.robot.boxing.wrb Mod APK + DATA của World Robot Boxing 2 APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.9.101 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời