Tải World Cricket Championship 3 MOD APK (Không) 1.4.1 cho Android - Allavida

Tải World Cricket Championship 3 MOD APK (Không) 1.4.1 cho Android

Tải World Cricket Championship 3 mod (Không) về máy android. World Cricket Championship 3 APK Mod cung cấp bởi Nextwave Multimedia với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.4.1 được cập nhật, yêu cầu Android 5.1 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Nextwave Multimedia
Version:
v1.4.1
ID:
com.nextwave.wcc3

AllAvida.Org giới thiệu World Cricket Championship 3 APK v1.4.1

Tải xuống World Cricket Championship 3 APK và tận hưởng những trận thi đấu Cricket đỉnh cao. Bạn có hứng thú với chiếc cúp vô địch kia không? Vượt qua những đối thủ khác và giành lấy nó ngay bây giờ.

Phiên bản World Cricket Championship 3 MOD APK

World Cricket Championship 3 mod apk, World Cricket Championship 3 hack full apk cho Andorid

Nhưng, bạn biết đấy, việc ghi điểm số này là không hề đơn giản bởi trò chơi đã có nhiều thay đổi trong lối chơi. Bạn phải điều khiển các cầu thủ ở nhiều vị trí khác nhau như Pitcher, Runner, Batsman. Việc truyền bóng qua lại giữa các đồng đội sẽ chịu ảnh hưởng bởi lực mà bạn tác động. Nếu bạn có thể giữ được sự ổn định với những khoảng lực màu xanh, đường bóng được truyền một cách chính xác, thậm chí có thể ghi điểm trực tiếp. Còn nếu không, bạn sẽ bị mất bóng và quay về trạng thái phòng ngự. Ở World Cricket Championship 3, không có nhiều cơ hội cho sự sai lầm, chậm chạp hay thiếu chính xác, bởi mỗi trận đấu chỉ bao gồm ba hiệp thi đấu ngắn ngủi mà thôi.

Xem thêm  Tải Word Trip MOD APK (Không) 1.412.0 cho Android

Sau thành công vang dội từ World Cricket Championship 2, Nextwave Multimedia tiếp tục phát triển World Cricket Championship 3 với nhiều sự thay đổi về thiết kế và bổ sung thêm các tính năng mới. Nhiều người đã mong chờ phiên bản thứ ba của loạt trò chơi nổi tiếng này, giờ đây, nó đã khả dụng để tải xuống!

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong World Cricket Championship 3 MOD APK

World Cricket Championship 3 CoverWorld Cricket Championship 3 apk 1024x576World Cricket Championship 3 download 1024x576World Cricket Championship 3 screenshot 1024x576


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải World Cricket Championship 3 trên Allavida.Org?

Để tải xuống World Cricket Championship 3 Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về World Cricket Championship 3 APK v1.4.1 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Raft Survival: Ocean Nomad MOD APK (Vô Hạn Tiền Xu) 1.204 cho Android

Tải World Cricket Championship 3 APK v1.4.1 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt World Cricket Championship 3 APK v1.4.1 ?

World Cricket Championship 3 Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Khi nhìn nhận ở một góc độ khác, việc nâng cấp này là tất yếu. Bởi, khi bạn giành được các chiến thắng để bước vào vòng trong của giải đấu vô địch, bạn sẽ phải đối mặt với những đối thủ mạnh mẽ và giàu kinh nghiệm. Nếu đội hình thiếu đi sự cân bằng, sẽ thật khó để bước tiếp đấy!

World Cricket Championship 3 [com.nextwave.wcc3] là game mod trên Android, tải về phiên bản World Cricket Championship 3 APK v1.4.1 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, World Cricket Championship 3 APK v1.4.1 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.1.

World Cricket Championship 3 APK v1.4.1 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.1 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.nextwave.wcc3 Mod APK + DATA của World Cricket Championship 3 APK v1.4.1 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Space Shooter: Galaxy Attack MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.557 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời