Tải Wordscapes MOD APK (Mua Sắm Miễn Phí) 1.19.7 cho Android - Allavida

Tải Wordscapes MOD APK (Mua Sắm Miễn Phí) 1.19.7 cho Android

Tải Wordscapes mod (Mua Sắm Miễn Phí) về máy android. Wordscapes APK Mod cung cấp bởi PeopleFun với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.19.7 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
PeopleFun
Version:
v1.19.7
ID:
com.peoplefun.wordcross

AllAvida.Org giới thiệu Wordscapes APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí) v1.19.7

Chỉ với bốn ký tự A, D, L, Y, liệu bạn có thể ghép được bao nhiêu từ có nghĩa (với nhiều nhất 4 ký tự)? Wordscapes MOD APK (Free Shopping) là trò chơi ghép chữ mà ai cũng có thể chơi, dù bạn là người trưởng thành hay chỉ là một cậu bé 5 tuổi.

Lối chơi của Wordscapes có sự kết hợp giữa giải đố và linker. Muốn chơi tốt trò chơi này, bạn phải là một người có nhiều kiến thức về từ vựng và hiểu rõ cách đánh vần của chúng. Để dễ dàng hơn, trò chơi không hề giới hạn thời gian và số lần bạn trả lời sai. Bạn có thể thoải mái thử tất cả những từ mà bạn nghĩ tới khi gặp một câu đố khó, không sao cả. Trò chơi đánh giá bạn bằng số điểm Brilliance. Và phần thưởng bạn nhận được là tiền xu.

Wordscapes là trò chơi tuyệt vời để bạn ôn lại từ vựng tiếng Anh ở bất kì đâu, bất kì lúc nào. Đây có thể coi là một phương pháp giúp trẻ học thêm chữ và từ ở nhà. Với trò chơi này, phòng khách của bạn cũng là một lớp học vui nhộn và bổ ích. Bạn có thể vừa có những giây phút thư giãn bên gia đình, vừa dạy cho bọn trẻ những bài học về từ và cách dùng từ.

Xem thêm  Tải Incredibox MOD APK (Không) 0.5.7 cho Android

Phiên bản Wordscapes MOD APK

Wordscapes mod apk, Wordscapes hack full apk cho Andorid

Cách chơi tương tự như những trò chơi đánh vần trong lớp học tiểu học. Trên màn hình của bạn gồm có những ô trống và một số ký tự ở bên dưới. Mỗi hàng và cột là một từ bất kì được ghép từ các kí tự bên dưới. Dùng ngón tay của bạn liên kết các ký tự để tạo một từ. Nếu từ đó đúng, nó sẽ xuất hiện vào các ô trống tương ứng. Hoàn thành toàn bộ các ô trống, điều đó có nghĩa là bạn đã hoàn thành level của trò chơi.

Trò chơi của nhà phát hành PeopleFun mang tới cho bạn những thử thách vô cùng xoắn não với những câu đố chữ tưởng chừng như đơn giản. Bạn có chắc chắn với vốn từ vựng của mình không? Hãy kiểm tra điều đó trong trò chơi đánh vần vô cùng vui nhộn này.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Mua Sắm Miễn Phí trong Wordscapes MOD APK

Wordscapes


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Wordscapes trên Allavida.Org?

Để tải xuống Wordscapes Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Wordscapes APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí) v1.19.7 miễn phí.

Xem thêm  Tải Idle Lumberjack 3D MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.5.18 cho Android

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Wordscapes APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí) v1.19.7 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Wordscapes APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí) v1.19.7 ?

Wordscapes Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Wordscapes [com.peoplefun.wordcross] là game mod trên Android, tải về phiên bản Wordscapes APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí) v1.19.7 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Wordscapes APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí) v1.19.7 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

Xem thêm  Tải Drift Bike Racing MOD APK (Không) 1.01 cho Android

Wordscapes APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí) v1.19.7 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.peoplefun.wordcross Mod APK + DATA của Wordscapes APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí) v1.19.7 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời