Tải Wizard Legend: Fighting Master MOD APK (Mua Sắm Miễn Phí) 2.4.5 cho Android - Allavida

Tải Wizard Legend: Fighting Master MOD APK (Mua Sắm Miễn Phí) 2.4.5 cho Android

Tải Wizard Legend: Fighting Master mod (Mua Sắm Miễn Phí) về máy android. Wizard Legend: Fighting Master cung cấp bởi Loongcheer Game với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.4.5 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Loongcheer Game
Version:
v2.4.5
ID:
com.loongcheer.neverlate.wizardlegend.fightmaster

AllAvida.Org giới thiệu Wizard Legend: Fighting Master APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí) v2.4.5

Wizard Legend: Fighting Master MOD APK là một game hành động bắn súng roguelike từ studio Loongcheer Game (Hongkong) sắp ra mắt trên nền tảng Android vào tháng 12 năm 2021. Nhưng nó bựa khỏi bàn, vì bạn sẽ sắm vai một pháp sư dùng phép bắn vào quái vật. Pháp sư đã bựa con quái vật còn bựa hơn, vì tụi nó là những món tráng miệng đột biến (omg).

Các kỹ năng này không hoạt động riêng lẻ mà hoàn toàn có thể biến tấu, cặp đôi, cặp ba với nhau để tạo thành những chiêu thức mới. Nên ngoài việc nắm rõ từng thuộc tính của ma thuật, bạn còn phải nhuần nhuyễn luôn khả năng của các combo này thì mới mong tiêu diệt quái vật tráng miệng nhanh gọn được.

Phiên bản Wizard Legend: Fighting Master MOD APK

Wizard Legend: Fighting Master mod apk, Wizard Legend: Fighting Master hack full apk cho Andorid

Pháp sư nhân vật chính sẽ được trang bị một cuốn sách ma thuật 8 ô, nghĩa là trong mỗi trận đánh chỉ được lựa chọn và mang theo 8 skill nhất định thôi, trong số 50 kỹ năng căn bản thuộc năm thành tố của đất trời. 

Xem thêm  Tải The Soul Stone War MOD APK (Mở Khóa Chapters, Không Quảng Cáo) 1.3.0 cho Android

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Mua Sắm Miễn Phí trong Wizard Legend: Fighting Master MOD APK

Wizard Legend Fighting Master MOD APK coverWizard Legend Fighting Master for Android 1440x810Wizard Legend Fighting Master MOD APK download 1440x810Wizard Legend Fighting Master MOD by ALLAVIDA.ORG 1440x810


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Wizard Legend: Fighting Master trên Allavida.Org?

Để tải xuống Wizard Legend: Fighting Master Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Wizard Legend: Fighting Master APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí) v2.4.5 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Wizard Legend: Fighting Master APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí) v2.4.5 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Lost Island: Blast Adventure MOD APK (Vô Hạn Mạng) 1.1.986 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Wizard Legend: Fighting Master APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí) v2.4.5 ?

Wizard Legend: Fighting Master Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Wizard Legend: Fighting Master [com.loongcheer.neverlate.wizardlegend.fightmaster] là game mod trên Android, tải về phiên bản Wizard Legend: Fighting Master APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí) v2.4.5 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Wizard Legend: Fighting Master APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí) v2.4.5 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

Wizard Legend: Fighting Master APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí) v2.4.5 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.loongcheer.neverlate.wizardlegend.fightmaster Mod APK + DATA của Wizard Legend: Fighting Master APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí) v2.4.5 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời