Tải WildCraft MOD APK (Không) 22.2_powervr cho Android

Tải WildCraft mod (Không) về máy android. WildCraft cung cấp bởi Turbo Rocket Games với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 22.2_powervr được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Turbo Rocket Games
Version:
v22.2_powervr
ID:
com.turborocketgames.wildcraft

AllAvida.Org giới thiệu WildCraft APK v22.2_powervr

WildCraft APK là tựa game mô phỏng từ Turbo Rocket Games. Trong game bạn vào vai một loài động vật hoang dã với những chuyến săn mồi thú vị nơi rừng xanh rộng lớn.

Bạn như được hóa thành cơn gió khi tha hồ chạy nhảy trên từng triền đồi miên man, khi trong vai một chú chó sói thảnh thơi. Bạn cũng có thể thả hồn vào phút lãng mạn khi lang thang trên đường mòn của cánh rừng trong vai một chú ngựa hiền lành. Hay ngắm nhìn những tán lá xanh tươi mắt trong vai một chú gấu bặm trợn. Hãy làm tất cả khi bạn là một con thú hoang.

Phiên bản WildCraft MOD APK

WildCraft mod apk, WildCraft hack full apk cho Andorid

WildCraft là một tựa game mô phỏng 3D cho phép bạn làm điều đó, ngay trên chiếc di động hoặc máy tính bảng của mình. Nhiệm vụ của bạn là rong ruổi trong thế giới 3D xanh mướt bao la, tìm kiếm, săn mồi để nuôi sống bản thân và các thành viên khác trong bầy. Vòng tuần hoàn của mỗi loài trong tự nhiên chỉ có thế, nhưng để làm được, bạn sẽ thấy, trầy vi tróc vẩy chứ không đùa. 

Xem thêm  Tải Prime Peaks MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Vehicles) 31.1 cho Android

Trải nghiệm cuộc sống thiên nhiên trong vai một loài thú hoang dã!

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong WildCraft MOD APK

WildCraft APK coverWildCraft for Android 1440x900WildCraft APK download 1440x900WildCraft on ALLAVIDA.ORG 1440x900


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải WildCraft trên Allavida.Org?

Để tải xuống WildCraft Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về WildCraft APK v22.2_powervr miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải WildCraft APK v22.2_powervr trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Idle Space Business Tycoon MOD APK (Vô Hạn Kim Cương, Không Quảng Cáo) 2.0.53 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt WildCraft APK v22.2_powervr ?

WildCraft Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

WildCraft còn hay ở chỗ người chơi có thể thoải mái tùy chỉnh các thành viên trong bầy hoặc trong gia đình, bằng cách đặt tên, chọn giới tính, đổi màu lông, chọn kích thước vóc dáng cơ thể… Mức độ tùy chỉnh còn lên cao khi bạn có thể tự do rời khỏi bầy đàn hiện tại của mình để gia nhập gia đình mới hơn và đuổi theo những cánh đồng lạ. 

WildCraft [com.turborocketgames.wildcraft] là game mod trên Android, tải về phiên bản WildCraft APK v22.2_powervr 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, WildCraft APK v22.2_powervr APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

WildCraft APK v22.2_powervr 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.turborocketgames.wildcraft Mod APK + DATA của WildCraft APK v22.2_powervr từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời