Tải Wild Tamer MOD APK (Bất Tử, Mua Sắm Miễn Phí) 2.35 cho Android - Allavida

Tải Wild Tamer MOD APK (Bất Tử, Mua Sắm Miễn Phí) 2.35 cho Android

1.8/5 - (6 bình chọn)

Tải Wild Tamer mod (Bất Tử, Mua Sắm Miễn Phí) về máy android. Wild Tamer cung cấp bởi 111% với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.35 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
111%
Version:
v2.35
ID:
com.percent.wildtamer

AllAvida.Org giới thiệu Wild Tamer APK + MOD (Bất Tử, Mua Sắm Miễn Phí) v2.35

Wild Tamer MOD APK là một game có ý tưởng lạ. Trong vai một thầy pháp có pháp thuật cao siêu, bạn sẽ trò chuyện và điều khiển, thuần hóa hàng trăm con thú hoang dữ tợn.

Game ý tưởng hay lạ. Diễn tiến và cơ chế khắc của các loài rất logic. Đồ họa với tone màu kỳ lạ, hơi ảm đạm, hơi nguệch ngoạc nhưng thu hút một cách kỳ lạ. Mấy con vật cũng không phải kiểu chỉn chu, màu sắc sặc sỡ gì nhưng nhìn vào biết ngay đó là loài nào. Đặc biệt mấy con trùm to bự ở cuối game rất hoành tráng. Anh em muốn chơi thử trò thuần hóa thú này thì vào đây tải ngay về máy.

Phiên bản Wild Tamer MOD APK

Wild Tamer mod apk, Wild Tamer hack full apk cho Andorid

Thầy pháp là người rất được coi trọng trong bộ lạc. Không chỉ vì tài tiên đoán thiên ý, biết trước mưa nắng hiểm họa, mà còn là vì thầy pháp có thể trò chuyện và thuần hóa các con vật hoang dã, dù là loài dữ tợn nhất.

Xem thêm  cách hack free fire bắn headshot 90% OB29 trên điện thoại

Làm pháp sư đại tài, chiến đấu và thuần phục mọi loài động vật hoang dã!

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Bất Tử, Mua Sắm Miễn Phí trong Wild Tamer MOD APK

Wild Tamer MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Wild Tamer trên Allavida.Org?

Để tải xuống Wild Tamer Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Wild Tamer APK + MOD (Bất Tử, Mua Sắm Miễn Phí) v2.35 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Wild Tamer APK + MOD (Bất Tử, Mua Sắm Miễn Phí) v2.35 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải xuống Zombieland (MOD Vô Hạn Tiền/Đạn/Skill) APK 3.0.1 (build 3715)

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Wild Tamer APK + MOD (Bất Tử, Mua Sắm Miễn Phí) v2.35 ?

Wild Tamer Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Có những khi bạn sẽ phải bó tay trước một con thú nào đó. Nhưng không phải vì năng lực chưa đủ, mà chỉ vì bạn chưa có đủ “binh thú” phù hợp trong tay để khắc chế được con vật này. Có thể quay lại tiếp cận theo hướng khác, đi đường B thay vì đường A, rồi thể nào cũng sẽ có được con thú cần thiết để khắc được con vật kia thôi. Quan trọng nhất vẫn là nhận diện được điểm yếu của từng loài mới và nghĩ ra cách để khống chế được sức mạnh của nó bằng đội hình đang có. Chơi Wild Tamer phải kiên nhẫn một chút, cái gì trước mắt chưa làm được không có nghĩa là sẽ không làm được. Có thể có một cách tiếp cận khác, bớt nhọc nhằn hơn cho bạn.

Wild Tamer [com.percent.wildtamer] là game mod trên Android, tải về phiên bản Wild Tamer APK + MOD (Bất Tử, Mua Sắm Miễn Phí) v2.35 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Wild Tamer APK + MOD (Bất Tử, Mua Sắm Miễn Phí) v2.35 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

Xem thêm  Cách hack game bằng lucky patcher

Wild Tamer APK + MOD (Bất Tử, Mua Sắm Miễn Phí) v2.35 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.percent.wildtamer Mod APK + DATA của Wild Tamer APK + MOD (Bất Tử, Mua Sắm Miễn Phí) v2.35 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời