Tải Where’s Samantha? MOD APK (Không) 1.0 cho Android - Allavida

Tải Where’s Samantha? MOD APK (Không) 1.0 cho Android

Tải Where’s Samantha? mod (Không) về máy android. Where’s Samantha? APK Mod cung cấp bởi ROKiT với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.0 được cập nhật, yêu cầu Android 7.1 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
ROKiT
Version:
v1.0
ID:
com.RespectStudios.WheresSamantha

AllAvida.Org giới thiệu Where’s Samantha? APK v1.0

Where’s Samantha APK chơi dễ, cốt truyện không quá sâu sắc nhưng lối chơi thì lạ và nhiều hứng thú. Đặc biệt đồ họa phong cách handmade quá lạ mắt. Xứng là game Indie đáng chơi trên di động.

Trong vai một cuộn len tìm vợ (là Samantha), bạn sẽ phải vượt qua nhiều thử thách giải đố với cấp độ tăng dần trong mỗi màn.

Phiên bản Where’s Samantha? MOD APK

Where’s Samantha? mod apk, Where’s Samantha? hack full apk cho Andorid

Hành trình tìm vợ của cuộn len có tài phân thân!

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong Where’s Samantha? MOD APK

Wheres Samantha APK coverWheres Samantha on ALLAVIDA.ORG 1440x810Wheres Samantha APK free download 1440x810Wheres Samantha for Android 1440x810


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Where’s Samantha? trên Allavida.Org?

Để tải xuống Where’s Samantha? Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Where’s Samantha? APK v1.0 miễn phí.

Xem thêm  Tải Vector 2 Premium MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.1.2 cho Android

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Where’s Samantha? APK v1.0 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Where’s Samantha? APK v1.0 ?

Where’s Samantha? Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Cơ cấu chơi này khi mới bắt đầu bạn sẽ thấy nó rất khó. Vì bản thân các bước di chuyển của cuộn lên kia hơi ì ạch, có phần lề mề so với tốc độ di chuyển của mấy vật cản di động. Nhưng khi bạn đã nắm được nguyên tắc chung, quen với kiểu phân thân đặc trưng trong game và nhận diện các vật cản tốt hơn, thì mọi chuyện không còn làm khó được nữa, Bạn sẽ chật vật trong khoảng 20 phút đầu. Sau đó sẽ ổn thôi.

Xem thêm  Tải Rope Hero: Vice Town MOD APK (Vô Hạn Tiền) 6.1.5 cho Android

Where’s Samantha? [com.RespectStudios.WheresSamantha] là game mod trên Android, tải về phiên bản Where’s Samantha? APK v1.0 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Where’s Samantha? APK v1.0 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 7.1.

Where’s Samantha? APK v1.0 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 7.1 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.RespectStudios.WheresSamantha Mod APK + DATA của Where’s Samantha? APK v1.0 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời