Tải Weed Firm 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền) 3.0.49 cho Android - Allavida

Tải Weed Firm 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền) 3.0.49 cho Android

Tải Weed Firm 2 mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Weed Firm 2 APK Mod cung cấp bởi Koolbros với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 3.0.49 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Koolbros
Version:
v3.0.49
ID:
com.thumbspire.weedfirm2

AllAvida.Org giới thiệu Weed Firm 2 APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v3.0.49

Phát triển và mở rộng đế chế cỏ của bạn một cách dễ dàng với phiên bản Weed Firm 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền). Bạn có muốn trở thành thầy giáo dạy hóa Walter White trong series phim nổi tiếng Breaking Bad?

Hãy nhìn phía bên trái màn hình của bạn, bạn sẽ thấy một biểu tượng chai nước. Weed Firm 2 giới hạn năng lượng của bạn ở mức 100 (được gọi là High). Tưới nước sẽ tốn của bạn 1 High, bón phân giảm 1 High, thu hoạch giảm 4 High. Bạn có thể tăng điểm High bằng cách mua hoặc “high” cùng khách hàng.

Phiên bản Weed Firm 2 MOD APK

Weed Firm 2 mod apk, Weed Firm 2 hack full apk cho Andorid

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Weed Firm 2 MOD APK

Weed Firm 2 MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Weed Firm 2 trên Allavida.Org?

Để tải xuống Weed Firm 2 Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Weed Firm 2 APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v3.0.49 miễn phí.

Xem thêm  Tải Angry Dad MOD APK (Không) 1.3.0 cho Android

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Weed Firm 2 APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v3.0.49 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Weed Firm 2 APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v3.0.49 ?

Weed Firm 2 Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Sau mỗi lần lên cấp, Weed Firm 2 mở khóa thêm nhiều loại cây trồng mới trong cửa hàng. Chúng có giá trị lớn hơn, và bạn cũng thu về nhiều tiền hơn khi bán. Bạn nên biết rằng, khách hàng sẽ đến với bạn khi họ biết bạn có thứ họ muốn. Với những loại hàng cao cấp, bạn sẽ thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng sẵn sàng trả cho bạn nhiều tiền. Một số loại hạt giống bạn có thể mở khóa bao gồm Sativa, Indica, White Widow, Skunk, Alien Strain,…

Xem thêm  Tải Junkyard Builder Simulator Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Weed Firm 2 [com.thumbspire.weedfirm2] là game mod trên Android, tải về phiên bản Weed Firm 2 APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v3.0.49 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Weed Firm 2 APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v3.0.49 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

Weed Firm 2 APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v3.0.49 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.thumbspire.weedfirm2 Mod APK + DATA của Weed Firm 2 APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v3.0.49 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời