Viết 4 - 5 câu giới thiệu một đồ dùng học tập em đã nói ở trên Tả một đồ dùng học tập của em - Allavida

Viết 4 – 5 câu giới thiệu một đồ dùng học tập em đã nói ở trên Tả một đồ dùng học tập của em

4.9/5 - (201 bình chọn)

Viết 4 – 5 câu giới thiệu một đồ dùng học tập em đã nói ở trên là đề bài luyện viết đoạn trong chương trình sách giáo khoa lớp 2 bộ Kết nối tri thức với cuộc sống học kì 2. Dưới đây là một số mẫu viết về đồ dùng học tập hay và ngắn gọn để các em học sinh tham khảo nhằm viết cho mình một đoạn văn hay và ý nghĩa.

1. Viết 4 – 5 câu giới thiệu một đồ dùng học tập số 1

Hôm qua, mẹ mua cho em một chiếc bút mực. Bên ngoài chiếc bút được làm bằng nhựa. Nắp bút có màu hồng. Thân bút màu trắng. Trên thân có ghi dòng chữ “Thiên Long” in nghiêng. Bên trong là ruột bút có ống bơm mực. Ngòi bút làm bằng thép, mảnh mai. Chiếc bút giúp em rèn luyện viết chữ đẹp hơn.

2. Tả một đồ dùng học tập của em số 2

Đầu năm học, em được mẹ mua cho chiếc cặp rất đẹp. Chiếc cặp to hơn cả cái laptop của bố. Toàn thân cặp là màu xanh dương, với những ngôi sao màu vàng xinh xắn. Cặp chia thành hai ngăn, với hai kích thước lớn nhỏ khác nhau để em tiện sử dụng. Nhờ chiếc cặp lớn, em có thể mang theo nhiều sách vở, bút thước mà vẫn gọn gàng, tiện lợi. Em rất thích chiếc cặp của mình.

3. Giới thiệu một đồ dùng học tập em số 3

Trong số các dụng cụ học tập của mình, em thích nhất là quyển sổ tay. Quyển sổ có hình chữ nhật, chỉ to bằng bàn tay nên rất tiện mang theo. Bìa sổ có màu hồng với những hạt kim tuyến lấp lánh rất đẹp. Bên trong là các trang giấy trắng được kẻ những hàng ngang đều tăm tắp. Mỗi ngày em đều dùng sổ để ghi lại những lời dặn dò của thầy cô. Tiện lợi vô cùng?

Xem thêm  Thời hạn nộp tờ khai báo cáo thuế GTGT - TNDN - TNCN 2022 Mức phạt chậm nộp tiền thuế

4. Tả một đồ dùng học tập của em ngắn gọn số 4

Em vừa mua một quyển vở rất đẹp. Nó có hình chữ nhật. Chiều dài là 25cm. Còn chiều rộng là 16cm. Bìa vở khá cứng. Trên bìa có in hình bức tranh chú bé đang thả diều. Bên trong quyển vở có bốn mươi tám trang. Mỗi trang giấy đều rất mỏng, có màu trắng ngà.Trên giấy in các ô ly hình vuông. Phía bên trái trang giấy có đường kẻ thẳng màu đỏ. Mùi giấy mới thơm phức. Em rất thích quyển vở này.

5. Viết 4-5 câu giới thiệu một đồ dùng học tập lớp 2 số 5

Hôm qua, em được tặng một hộp màu. Hộp có lớp vỏ hình chữ nhật, xinh xắn. Bên ngoài hộp có in hình chú lợn hồng dễ thương. Bên trong hộp gồm có mười hai màu được xếp ngay ngắn. Mỗi màu lại được bọc bên ngoài bởi một lớp giấy. Hộp màu đã giúp em vẽ được những bức tranh đẹp.

6. Viết 4-5 câu giới thiệu một đồ dùng học tập ngắn gọn số 6

Chiếc thước kẻ là món quà bạn Lan tặng em. Nó được làm bằng nhựa dẻo, màu hồng. Thước có hình chữ nhật. Chiều dài là 25cm. Còn chiều rộng là 5cm. Trên mặt thước có in các vạch kẻ đơn vị màu đen. Em rất thích chiếc thước kẻ này.

7. Viết đoạn văn giới thiệu về đồ dùng học tập số 7

Chiếc cặp sách của em rất đẹp. Cặp có màu hồng, hình chữ nhật. Bên ngoài cặp trang trí hình công chúa rất đáng yêu. Bên trên cặp có một cái quai để cầm nắm. Phía đằng sau có hai chiếc quai để đeo. Còn bên trong cặp được chia làm hai ngăn lớn. Chiếc cặp là một đồ dùng không thể thiếu của em khi đi học.

Chuyên mục: Wiki

Thuộc AllAvida.Org

Trả lời