Viết 3 - 4 câu tả một đồ dùng học tập của em siêu hay Tả đồ dùng học tập của em - Allavida

Viết 3 – 4 câu tả một đồ dùng học tập của em siêu hay Tả đồ dùng học tập của em

4/5 - (1 bình chọn)

Viết 3 – 4 câu tả một đồ dùng học tập của em là đề bài luyện viết đoạn trong chương trình sách bài tập lớp 2 bộ Kết nối tri thức với cuộc sống. Dưới đây là một số mẫu viết về đồ dùng học tập ngắn gọn để các em học sinh tham khảo nhằm viết cho mình một đoạn văn hay và ý nghĩa.

1. Viết 3 – 4 câu tả một đồ dùng học tập của em số 1

Hôm qua, bạn Mai đã cho em một cục tẩy. Nó có hình chữ nhật và màu hồng. Bên ngoài, cục tẩy được bọc bởi một lớp giấy. Tẩy có mùi dâu rất thơm. Em rất thích món quà này. Nó sẽ giúp ích cho em trong học tập.

2. Tả đồ dùng học tập của em số 2

Chiếc bút mực là món quà bố tặng cho em. Vỏ bên ngoài của chiếc bút làm bằng nhựa. Nó có màu xanh dương, in hình một chú thỏ. Nắp bút có thể mở ra đóng vào rất tiện. Ngòi của chiếc bút có hình tam giác. Ruột bút bên trong làm bằng cao su. Chiếc bút đã giúp cho em viết chữ đẹp hơn.

3. Tả đồ dùng học tập ngắn gọn số 3

Em vừa mua một chiếc thước kẻ mới. Nó được làm bằng gỗ và màu vàng. Chiều dài là 20cm, chiều ngang là 5cm. Mặt thước có in các vạch kẻ. Nó đã giúp em rất nhiều trong việc học tập. Em rất thích chiếc thước kẻ này.

Xem thêm  Viết một đoạn văn theo truyện nàng tiên ốc trong đó có ít nhất hai lần dùng dấu hai chấm Viết 1 đoạn văn theo truyện nàng tiên ốc

4. Tả đồ dùng học tập lớp 2 số 4

Cây thước kẻ mà em đang dùng là quà sinh nhật của bố tặng em. Nó được làm bằng gỗ. Chiều dài là 30cm, chiều ngang là 5cm. Chiếc thước được trang trí bởi những hình ngộ nghĩnh. Trên mặt thước có in những vạch kẻ màu đen, được chia theo đơn vị xăng-ti-mét. Nó đã giúp em trong công việc học tập. Em tự hứa sẽ giữ gìn nó thật cẩn thận.

Trên đây là một số mẫu đoạn văn về đồ dùng học tập ngắn gọn siêu hay mà Allavida.org sưu tầm được và muốn gửi tới các em học sinh. Qua đó các em sẽ có thêm tài liệu tham khảo để viết cho mình bài văn của mình đầy đủ, ý nghĩa và dễ đạt điểm cao. Các em chỉ nên xem tham khảo rồi viết theo cách của mình, tránh sao chép y nguyên bài văn.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của Allavida.org.

Chuyên mục: Wiki

Thuộc AllAvida.Org

Trả lời