Viết 3 - 4 câu kể về những việc em thường làm trước khi đi học Viết đoạn văn kể về việc em thường làm trước khi đi học - Allavida

Viết 3 – 4 câu kể về những việc em thường làm trước khi đi học Viết đoạn văn kể về việc em thường làm trước khi đi học

3.7/5 - (21 bình chọn)

Viết 3 – 4 câu kể về những việc em thường làm trước khi đi học là đề bài luyện viết đoạn trong chương trình sách giáo khoa lớp 2 bộ Kết nối tri thức với cuộc sống. Dưới đây là một số mẫu viết về việc em đã làm trước khi tới trường để các em học sinh tham khảo nhằm viết cho mình một đoạn văn hay và ý nghĩa.

1. Viết 3 – 4 câu kể về những việc em thường làm trước khi đi học số 1

Mỗi buổi sáng, em thức dậy gấp chăn màn gọn gàng. Sau đó em đi đánh răng rửa mặt. Em ngồi vào bàn ăn bữa sáng mẹ chuẩn bị. Em mặc quần áo và đeo cặp sẵn sàng chờ em đưa đến trường.

2. Kể về những việc em thường làm trước khi đi học số 2

Sáng ra, em thức dậy khoảng sáu giờ. Em bước ra sân tập mấy động tác thể dục. Sau đó, em đánh răng, rửa mặt. Cũng vừa lúc mẹ dọn bữa sáng lên. Em cùng mọi người ngồi vào bàn ăn sáng. Ăn sáng xong, em tự đi bộ đến trường.

3. Viết đoạn văn kể về việc em thường làm trước khi đi học số 3

Sáng nào cũng vậy, em đều thức dậy sớm để tập thể dục. Em khởi động, luyện tập một số động tác, lúc đó cảm giác thật khỏe khoắn, sẵn sàng cho một ngày mới. Ông mặt trời thức dậy tỏa những tia nắng hồng ban mai, nhuộm hồng dần mấy cụm mây trắng. Đó cũng là lúc em xuống ăn sáng, soạn sách vở và chuẩn bị đến trường.

Xem thêm  Bảo hiểm y tế là gì? Tầm quan trọng của bảo hiểm y tế

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của Allavida.org.

Chuyên mục: Wiki

Thuộc AllAvida.Org

Trả lời