Viết 3 - 4 câu giới thiệu một đồ chơi mà trẻ em yêu thích siêu hay Giới thiệu một món đồ chơi mà em thích - Allavida

Viết 3 – 4 câu giới thiệu một đồ chơi mà trẻ em yêu thích siêu hay Giới thiệu một món đồ chơi mà em thích

Viết 3 – 4 câu giới thiệu một đồ chơi mà trẻ em yêu thích là đề bài luyện viết đoạn trong chương trình sách giáo khoa lớp 2 bộ Kết nối tri thức với cuộc sống. Dưới đây là một số mẫu viết về đồ dùng học tập để vẽ để các em học sinh tham khảo nhằm viết cho mình một đoạn văn hay và ý nghĩa.

Đề bài: Viết 3 – 4 câu giới thiệu một đồ chơi mà trẻ em yêu thích.

Gợi ý:

– Em muốn giới thiệu đồ chơi nào?

– Đồ chơi đó có đặc điểm gì nổi bật?

– Em có nhận xét gì về đồ chơi đó?

1. Viết 3 – 4 câu giới thiệu một đồ chơi mà trẻ em yêu thích số 1

Món đồ chơi mà em thích nhất chính là chiếc ô tô đồ chơi. Đây là món quà mà ông nội đã tặng em. Nó giống như một chiếc ô tô được thu nhỏ. Ô tô có màu đỏ, chạy bằng pin. Em có thể điều khiển cho ô tô di chuyển nhờ một bộ điều khiển từ xa. Mỗi khi rảnh, em lại đem chiếc ô tô ra chơi. Em tự hứa sẽ giữ gìn món quà này thật cẩn thận.

2. Giới thiệu một đồ chơi mà trẻ em yêu thích số 2

Bố vừa mua tặng cho em một chiếc súng nước. Nó được làm bằng nhựa, có màu xanh lá cây. Chiếc súng không to lắm, nhưng cầm lên khá nặng. Mỗi khi rảnh rỗi, em và anh trai lại đem súng ra chơi. Em thường bơm nước vào Hai anh em rất thích thú, vui vẻ. Em rất thích món đồ chơi này.

Xem thêm  Halloween 2021 là ngày nào? Năm nay, Halloween sẽ rơi vào ngày nào?

3. Tả đồ chơi mà trẻ em yêu thích số 3

Món đồ chơi yêu thích của em là là chú chó Robot mà em được tặng nhân dịp sinh nhật. Thân mình Chú to bằng cái bát, được sơn màu đỏ tươi, trên đầu có đội một chiếc mũ thật ngộ nghĩnh. Chỉ cần lắp pin vào là chú có thể tự di chuyển, phát ra tiếng sủa như thật. Đặc biệt, khi gặp chướng ngại vật, chú có thể tự quay lại, tìm hướng đi khác. Chú chó robot như một người bạn thân của em.

4. Tả đồ chơi mà trẻ em yêu thích lớp 2 số 4

Vào sinh nhật năm 6 tuổi, bố tặng em một con gấu bông rất dễ thương. Chú gấu bông của em có bộ lông màu nâu nhạt. Điều đặc biệt của chú gấu là khi ấn vào nút ở sau lưng, bài hát Chúc mừng sinh nhật sẽ vang lên. Em rất thích chú gấu bông mà bố tặng cho em. Em sẽ giữ gìn chú thật cẩn thận.

5. Giới thiệu một món đồ chơi mà em thích số 5

Em thích nhất là cô búp bê vải của mình. Cô búp bê vải này có tên là Na. Na mặc một chiếc váy dạ hội màu đỏ. Khuôn mặt xinh xắn, mái tóc dài. Mỗi khi rảnh rỗi, em lại chơi với Na. Na giống như một người bạn của em vậy.

6. Giới thiệu một đồ chơi mà trẻ em yêu thích số 6

Nhân dịp sinh nhật, Cậu Minh đã tặng cho em chú ngựa gỗ tuyệt đẹp. Chú ngựa nổi bật với chiếc bờm dài đang bay lên cùng bốn vó. Cái đuôi giống như bông lau cong vút. Mõm ngựa hé nhỏ như đang hí vang. Em luôn nâng niu và đặt chú Ngựa ngay ngắn trên góc học tập. Bạn nào tới chơi cũng ngắm nghía hồi lâu và hết lời khen ngợi.

Xem thêm  Phụ lục hợp đồng lao động là gì? Nguyên tắc ký phụ lục hợp đồng

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của Allavida.org.

Chuyên mục: Wiki

Thuộc AllAvida.Org

Trả lời