Tải Unholy Adventure 2 MOD APK (Không) 1.0.29 cho Android - Allavida

Tải Unholy Adventure 2 MOD APK (Không) 1.0.29 cho Android

Tải Unholy Adventure 2 mod (Không) về máy android. Unholy Adventure 2 cung cấp bởi Dali Games: adventure games với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.0.29 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Dali Games: adventure games
Version:
v1.0.29
ID:
games.dali.adventure.neighborhood.unholy.two

AllAvida.Org giới thiệu Unholy Adventure 2 APK v1.0.29

Thể loại game point & click story luôn được xem là hấp dẫn nhất khi chơi trên màn hình di động vì tính tiện lợi, đơn giản và nhanh chóng của nó. Nếu bạn thích kiểu game này và còn mê các câu chuyện kì bí kinh dị thì phải một lần thử chơi Unholy Adventure 2 APK từ Dali Games.

Phần 2 bắt đầu với cuộc đối thoại của Peter và một “receptionist” cái đầu kinh dị với hàng trăm con rắn ngoe nguẩy, người này tiết lộ với bạn Betty là đang đâu đó ở đây, và hỏi anh có chắc là vợ mình đang không có che đậy một bí mật kinh khủng nào không? Dĩ nhiên với bản năng của một người bình thường chưa từng trải qua cú sốc nào trước đây, Peter một mực tin chắc là vợ mình cũng chỉ là một người bình thường như anh, không hề có tí liên quan nào tới hàng ngàn sự kiện điên rồ đang diễn ra trong thành phố này. 

Unholy Adventure 2 là một tiếp nối ám ảnh không kém phần 1 trong chuỗi sự kiện kỳ bí chứa đầy nỗi ám ảnh của con người. Chưa biết mọi chuyện rồi sẽ về đâu, nên series này còn tiếp phần 3 là chắc chắn rồi. Nhưng càng chơi thì lại càng tò mò muốn nhà phát hành cập nhật nhanh nhanh dùm cái. Ai chưa chơi phần 1 thì chơi gấp, còn ai chơi rồi thì làm tiếp phần 2 này. Có lẽ, phần 3 chắc cũng không xa đâu.

Xem thêm  Tải Citytopia MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.9.10 cho Android

Phiên bản Unholy Adventure 2 MOD APK

Unholy Adventure 2 mod apk, Unholy Adventure 2 hack full apk cho Andorid

Nỗi kinh hoàng ám ảnh vẫn còn tiếp nối, nhưng ở một đẳng cấp khác!

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong Unholy Adventure 2 MOD APK

Unholy Adventure 2 APK coverUnholy Adventure 2 for Android 1440x810Unholy Adventure 2 free download 1440x810Unholy Adventure 2 screenshot 1440x810


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Unholy Adventure 2 trên Allavida.Org?

Để tải xuống Unholy Adventure 2 Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Unholy Adventure 2 APK v1.0.29 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Unholy Adventure 2 APK v1.0.29 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Club Soccer Director 2021 MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.5.4 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Unholy Adventure 2 APK v1.0.29 ?

Unholy Adventure 2 Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Bối cảnh trong Unholy Adventure 2 lần này cũng phong phú hơn trong phần 1. Nếu trước đó bạn mất cả nửa tiếng loay hoay trong căn hộ của mình để làm vài thứ thật ra không quá quan trọng và có liên quan tới toàn bộ cốt truyện, thì giờ đây, bạn sẽ được diện kiến một tòa nhà quỷ ám, một nhà hát bí ẩn, đầy ma-nơ-canh và màn diễn kịch đáng sợ, bạn sẽ tiến vào một phòng thí nghiệm siêu thực với hàng loạt thử thách và câu đố cổ điển, pha chế những loại thuốc không ngờ, hay tiến thẳng vào nhà tù nguy hiểm với đầy các vật thể ẩn.

Unholy Adventure 2 [games.dali.adventure.neighborhood.unholy.two] là game mod trên Android, tải về phiên bản Unholy Adventure 2 APK v1.0.29 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Unholy Adventure 2 APK v1.0.29 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

Unholy Adventure 2 APK v1.0.29 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống games.dali.adventure.neighborhood.unholy.two Mod APK + DATA của Unholy Adventure 2 APK v1.0.29 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Starsteel Fantasy MOD APK (Bất Tử, Spirit Damage, Sword Damage) 1.18.0 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời