Tải Ultimate Custom Night MOD APK (Mở Khóa Survival Kit) 1.0.3 cho Android - Allavida

Tải Ultimate Custom Night MOD APK (Mở Khóa Survival Kit) 1.0.3 cho Android

Tải Ultimate Custom Night mod (Mở Khóa Survival Kit) về máy android. Ultimate Custom Night APK Mod cung cấp bởi Clickteam USA với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.0.3 được cập nhật, yêu cầu Android 6.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Clickteam USA
Version:
v1.0.3
ID:
com.clickteam.ultimatecustomnight

AllAvida.Org giới thiệu Ultimate Custom Night APK + MOD (Mở Khóa Survival Kit) v1.0.3

Ultimate Custom Night MOD APK (Mở Khóa) được coi là bản mashup tất cả các phiên bản trò chơi kinh dị nổi tiếng của Five Night at Freddy. Tham gia sân chơi kinh dị, sinh tồn phong cách “Point and Click” này, bạn một lần nữa bị mặc kẹt trong một văn phòng có đầy những cỗ máy sát thủ. Những thử thách cân não, màn đấu trí sống còn với các con thú đồ chơi bị nguyền đang chờ đợi ở phía trước. Bạn sẽ phải lo sợ, hồi hộp về một mối đe dọa đang đến gần chứ không chỉ là một Jumpscare đơn thuần.

Nhiệm vụ của Ultimate Custom Night rất đơn giản. Người chơi chỉ cần theo dõi camera an ninh, đóng chặt cửa để đám robot không thể bước vào căn phòng của mình. Phải luôn quan sát và coi chừng cẩn thận những con đường dẫn ra bên ngoài và dẫn thẳng vào phòng như hai cửa phụ, hai ống thông khí (bạn có thể ngồi từ bàn làm việc và quan sát chúng). Giống như một bộ phim kinh dị cổ điển, nguồn cung cấp điện để cung cấp năng lượng các cánh cửa và camera đang dần cạn kiệt. Làm thế nào để chiến thắng? Bạn chỉ cần sống sót cho tới khi trời sáng. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào độ nhanh nhạy cũng như khả năng phân tích của bạn để sử dụng nguồn điện một cách hợp lý nhất.

Xem thêm  Tải Boxing Gym Story MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.2.3 cho Android

Vẫn duy trì theo đúng chất của những phiên bản FNAF đi trước nhưng vẫn làm nên chất riêng đặc biệt cho riêng mình, Ultimate Custom Night xứng đáng có một ví trí trên chiếc điện thoại của bạn. Đây thật sự là một trò chơi kinh dị tuyệt vời nhưng không dành cho người bị yếu tim.

Phiên bản Ultimate Custom Night MOD APK

Ultimate Custom Night mod apk, Ultimate Custom Night hack full apk cho Andorid

Hệ thống sẽ dựa vào giá trị được lựa chọn để phân phối các yếu tố xuất hiện sao cho phù hợp. Nhưng nhìn chung, trò chơi này không dễ dàng để vượt qua. Vì thế, lời khuyên cho những người lần đầu tiên trải nghiệm thì không nên quá nóng vội và đặt các cấp độ ở mức khó. Hãy đi một cách bình tĩnh từ dễ đến khó, có rất nhiều thời gian cho người chơi khám phá.

Nếu là một fan hâm mộ của những dòng game kinh dị thì hẳn bạn cũng từng nghe danh tiếng của Five Nights at Freddy’s, một series game tưởng chừng như cực kì đơn giản nhưng đã reo rắc nỗi sợ hãi cho biết bao người chơi. Vậy bạn nghĩ sao khi còn có tựa game kết hợp tất cả các yếu tố kinh dị của những phiên bản Five Night at Freddy’s trước đây?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Hidden Hotel: Miami Mystery MOD APK (Vô Hạn Tiền/Sao/Brushes/Năng Lượng/Vé) 1.1.74 cho Android

Một số hình ảnh Hack Mở Khóa Survival Kit trong Ultimate Custom Night MOD APK

Ultimate Custom Night MOD APK coverUltimate Custom Night gameplay 1024x576Ultimate Custom Night graphics 1024x576Ultimate Custom Night MOD APK by ALLAVIDA.ORG 1024x473


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Ultimate Custom Night trên Allavida.Org?

Để tải xuống Ultimate Custom Night Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Ultimate Custom Night APK + MOD (Mở Khóa Survival Kit) v1.0.3 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Ultimate Custom Night APK + MOD (Mở Khóa Survival Kit) v1.0.3 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Ultimate Custom Night APK + MOD (Mở Khóa Survival Kit) v1.0.3 ?

Ultimate Custom Night Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Cách kiếm tiền từ tool hack game tài xỉu twin mới nhất

Cuối cùng

Chiến thắng càng nhiều màn thì người chơi sẽ có thêm cơ hội mở khóa các đoạn cắt cảnh. Những câu trả lời cho các bí ẩn thường hay được giấu ở trong các phân đoạn cắt cảnh đấy. Ngoài ra, trò chơi cũng mở khóa một số căn phòng khác cho bạn.

Ultimate Custom Night [com.clickteam.ultimatecustomnight] là game mod trên Android, tải về phiên bản Ultimate Custom Night APK + MOD (Mở Khóa Survival Kit) v1.0.3 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Ultimate Custom Night APK + MOD (Mở Khóa Survival Kit) v1.0.3 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 6.0.

Ultimate Custom Night APK + MOD (Mở Khóa Survival Kit) v1.0.3 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 6.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.clickteam.ultimatecustomnight Mod APK + DATA của Ultimate Custom Night APK + MOD (Mở Khóa Survival Kit) v1.0.3 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời