Tải True Fishing MOD APK (Mở Khóa, Vô Hạn Tiền) 1.15.1.712 cho Android

Tải True Fishing mod (Mở Khóa, Vô Hạn Tiền) về máy android. True Fishing cung cấp bởi Andromeda Coders với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.15.1.712 được cập nhật, yêu cầu Android 4.2 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Andromeda Coders
Version:
v1.15.1.712
ID:
com.andromeda.truefishing

AllAvida.Org giới thiệu True Fishing MOD APK (Mở Khóa, Vô Hạn Tiền) v1.15.1.712

True Fishing MOD APK là game mô phỏng câu cá mới ra trên nền tảng di động. Trong game bạn sẽ thực hiện những chuyến đi câu khá là căng não với rất nhiều thông tin dữ kiện liên quan. 

Và vì toàn cảnh quá trình đi câu cá diễn ra một cách mực thước và chi tiết tới như vậy cho nên bạn cũng đừng quá choáng khi Menu của game xổ ra một loạt các danh mục này: Shop, Inventory, Locations, Fish sale, Quests, Tournaments, Premium, Profile, Weather, Settings, Helps. Sương sương có chừng chục mục thôi chứ mấy. Bắt đầu chơi bạn cứ từ từ thong thả đi qua hết từng phần trong menu này để coi trong đó có những chi tiết nào có ích hay cần quan tâm, xong rồi hãy bắt đầu chơi cũng không muộn nhé, nhớ nhé.

Phiên bản True Fishing MOD APK

True Fishing mod apk, True Fishing hack full apk cho Andorid

Xong nhớ coi thời tiết coi ngày đó thiên thời địa lợi cho mình không, hay nên chọn một ngày khác để đi. Tới nơi rồi thì thao tác phải thế nào mới đúng, giật cần ra sao khi thấy nhúc nhích, cá to cá nhỏ câu lên nên xử lý thế nào, mang đi đổi bán để mua đồ nghề xịn hơn hay bỏ rổ mang về… Bạn có hàng trăm thứ để tùy chọn và quyết định như thế trước khi cái giây phút huy hoàng nhất của một cần thủ xuất hiện: giật cá tung tăng trên đầu mũi câu. Và thậm chí bạn còn có thể “đấu tay đôi” với một cần thủ nào đó khác cũng đang chơi online trò này trong chế độ chơi thi đấu. 

Xem thêm  Tải Metal Revolution MOD APK (Không) 1.0.11 cho Android

Đi câu cá vui vẻ không quạu như một ngư dân chuyên nghiệp!

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Mở Khóa, Vô Hạn Tiền trong True Fishing MOD APK

True Fishing MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải True Fishing trên Allavida.Org?

Để tải xuống True Fishing Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về True Fishing MOD APK (Mở Khóa, Vô Hạn Tiền) v1.15.1.712 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải True Fishing MOD APK (Mở Khóa, Vô Hạn Tiền) v1.15.1.712 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Turbo Driving Racing 3D MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.7 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt True Fishing MOD APK (Mở Khóa, Vô Hạn Tiền) v1.15.1.712 ?

True Fishing Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Tương ứng với số loài dày đặc thì các kiểu cần câu và mồi cũng cực kỳ nhiều (10 loại cần với hơn 30 con mồi). Và họ cũng báo trước luôn là sẽ có hơn 200 nhiệm vụ khác nhau đang chờ nhà câu cá chuyên nghiệp là bạn, cho nên chơi thả ga đi mọi người, không bao giờ chơi hết đâu mà lo.

True Fishing [com.andromeda.truefishing] là game mod trên Android, tải về phiên bản True Fishing MOD APK (Mở Khóa, Vô Hạn Tiền) v1.15.1.712 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, True Fishing MOD APK (Mở Khóa, Vô Hạn Tiền) v1.15.1.712 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.2.

True Fishing MOD APK (Mở Khóa, Vô Hạn Tiền) v1.15.1.712 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.2 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.andromeda.truefishing Mod APK + DATA của True Fishing MOD APK (Mở Khóa, Vô Hạn Tiền) v1.15.1.712 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Toca Life: Vacation MOD APK (Mở Khóa Paid Content) 1.3-play cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời