Tải Trials of Mana MOD APK (Không) 1.0.2 cho Android - Allavida

Tải Trials of Mana MOD APK (Không) 1.0.2 cho Android

Tải Trials of Mana mod (Không) về máy android. Trials of Mana cung cấp bởi SQUARE ENIX với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.0.2 được cập nhật, yêu cầu Android 7.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
SQUARE ENIX
Version:
v1.0.2
ID:
com.square_enix.android_googleplay.tom

AllAvida.Org giới thiệu Trials of Mana APK v1.0.2

Bạn đã chơi qua các trò mobile nhiều tình huống khó, nhưng có chắc là thứ bạn thích thật sự luôn là thứ phức tạp như thế? Hay đôi khi cái ta muốn kiếm tìm nhiều khi chỉ là những gì đơn giản, tinh túy nhất, trong cả câu chuyện lẫn sự đi lên của nhân vật? Nếu vẫn khắc khoải đợi chờ những gì giản dị thì mời anh em chơi tựa game nhập vai hành động Trials of Mana này cùng mình.

Trong game này, bạn sẽ vào vai ba trong số sáu nhân vật chính. Sáu nhân vật với xuất thân, tính cách khác nhau, và vô vàn những run rủi của số phận đã nối kết họ lại với nhau, thành những người bạn đồng hành, cùng nhau chống lại các Benevodons và đánh thức cây thần Mana đang chết dần chết mòn khi cái ác trỗi dậy.

Khi chơi chúng ta cũng có thể tự do hoán đổi nhân vật trong bộ ba mình đã chọn. Ví dụ như dễ dàng thay hình đổi dạng từ một “chuyên gia” cận chiến Kevin sang thuật sĩ đầy quyền năng phép thuật Charlotte. Cảm giác đa dạng chỉ là một phần, quan trọng là bạn có thể tung hoành mọi kết hợp để, di chuyển xa gần tung hứng để hạ gục kẻ thù một cách thiện chiến nhất. Vì 8 con boss chính trong game toàn là thứ khó nhằn, và mỗi con đều có sở trường cùng cách chiến đấu riêng. Chỉ bằng cách phối hợp kỹ năng và sức mạnh độc chiêu của từng nhân vật, bạn mới thắng nổi chúng.

Xem thêm  Tải Cookie Run: Puzzle World MOD APK (Many Lượt Đi, Auto Win, Boosters) 2.11.1 cho Android

Phiên bản Trials of Mana MOD APK

Trials of Mana mod apk, Trials of Mana hack full apk cho Andorid

Nhưng cuộc chiến dữ dội sống còn với cái ác trong một thời gian dài đã khiến Nữ thần Mana mất đi quá nhiều năng lượng. Sau khi phong ấn, Nữ thần Mana biến thành một cái cây và ngủ say trong rất nhiều năm. Thời gian dần trôi qua. Khi cây thần Mana vẫn còn đang say ngủ, thế giới ngỡ đã yên bình sau từng ấy sự kiện, thì một lần nữa, cái ác đã lần lần trỗi dậy, từ sâu bên trong vương quốc, từ chính tạp niệm xấu xa của con người, và chính nó, đã giúp giảm phóng các Benevodons vốn đang nằm yên trong những Viên đá Mana. Cho tới một ngày khi tích tụ đủ năng lượng bóng đêm, tám tên quái thú Benevodons đã bừng tỉnh, phá vỡ Viên đá Mana phong ấn, bay đi khắp nơi và tìm cách thâu tóm thế giới như chúng đã làm khi xưa.

Trường ca Mana, giản đơn và tinh tế sẽ sống mãi cùng thời gian.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong Trials of Mana MOD APK

Trials of Mana APK coverTrials of Mana for Android 1440x810Trials of Mana free download 1440x810Trials of Mana screenshot 1440x810


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Trials of Mana trên Allavida.Org?

Để tải xuống Trials of Mana Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Trials of Mana APK v1.0.2 miễn phí.

Xem thêm  Tải Moon Pioneer MOD APK (Không Quảng Cáo) 2.0.2 cho Android

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Trials of Mana APK v1.0.2 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Trials of Mana APK v1.0.2 ?

Trials of Mana Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Các nhân vật trong Trials of Mana đều có hai đòn tấn công: đòn thường và tuyệt chiêu. Bạn có thể phối hợp cả hai đòn này cùng lúc để có các bộ chiêu thức khác nhau chiến với từng loại kẻ thù. Mỗi lần dùng combo tấn công, bạn sẽ thu được các mẫu thủy tinh Class Strike. Khi thanh Class Strike đầy thì có thể dùng một trong các tuyệt chiêu mới của nhân vật mà bạn đang chọn. Chiến thắng kẻ thù còn mang lại cho bạn điểm tích lũy, điểm này dùng mở khóa pháp thuật hoặc kỹ năng mới.

Xem thêm  Tải Dungeon Crusher: Soul Hunters MOD APK (Không) 6.1.18 cho Android

Trials of Mana [com.square_enix.android_googleplay.tom] là game mod trên Android, tải về phiên bản Trials of Mana APK v1.0.2 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Trials of Mana APK v1.0.2 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 7.0.

Trials of Mana APK v1.0.2 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 7.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.square_enix.android_googleplay.tom Mod APK + DATA của Trials of Mana APK v1.0.2 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời