Top 14 Viết một đoạn văn giới thiệu về tổ của em hay Viết đoạn văn giới thiệu về tổ em - Allavida

Top 14 Viết một đoạn văn giới thiệu về tổ của em hay Viết đoạn văn giới thiệu về tổ em

Viết một đoạn văn ngắn giới thiệu về tổ của em là chủ đề rất hay nằm trong chương trình Tập làm văn lớp 3 sách Chân trời sáng tạo. Sau đây là Top 14 đoạn văn ngắn giới thiệu về tổ em hay nhất, mời các bạn tham khảo.

14 đoạn văn ngắn giới thiệu tổ em hay nhất mà Allavida.org sưu tầm và gửi tới các bạn dưới đây có ngôn từ mạch lạc, giản dị sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em học sinh học tốt môn Tiếng Việt lớp 3

1. Mẫu giới thiệu về tổ của em ngắn gọn 2023

Đoạn văn giới thiệu về tổ của em lớp 3 ngắn gọn do Allavida.org tự sản xuất. Các bên lấy bài vui lòng ghi nguồn.

Em là Trần Phương Anh. Em đang là học sinh lớp 3B trường tiểu học Gia Lộc. Lớp em có 34 thành viên, được chia thành bốn tổ. Tổ em là tổ số 3, có tám thành viên là các bạn Thảo Vy, Diệu Vân, Minh Anh, Hải Long, Minh Quân, Nam Khánh, Hà Vy và em, tổ trưởng Tên Minh Thư. Mỗi bàn có 2 bạn ngồi, bọn em ngồi thành một dãy dọc. Tổ em rất đoàn kết trong học tập và các hoạt động, phong trào thi đua của trường và lớp. Mỗi khi đến sinh nhật một bạn trong tổ, hôm đó, mỗi thành viên sẽ mang ít bánh kẹo hoặc sẽ hát tặng bạn một bài hát. Tổ em chơi rất vui với nhau và em cũng rất yêu quý các bạn trong tổ mình.

Giới thiệu về tổ của em lớp 3 ngắn gọn

2. Kể về tổ của em lớp 3 ngắn gọn nhất

Đoạn văn giới thiệu về tổ của em lớp 3 ngắn gọn do Allavida.org tự sản xuất. Các bên lấy bài vui lòng ghi nguồn.

Tổ của em có 8 thành viên là các bạn Minh Khang, Thái Hòa, Lan Anh, Diệu Vân, Thu Hà, Thái Dũng, Tuấn Khang và em Văn Đức. Em hiện đang tổ trưởng. Tổ chúng em cứ hai tuần lại đổi sang bạn khác làm tổ trưởng. Tổ của em có rất nhiều điểm đặc biệt thú vị: Bạn Minh Khang là bạn học Toán giỏi nhất lớp, bạn Thu Hà là Quản ca, bạn Thái Dũng và Thái Hòa là hai anh em sinh đôi nên hai bạn ấy có nhiều nét giống nhau, bạn Diệu Vân học rất tốt môn tiếng Anh và Tiếng Việt, em thì rất thích các môn khoa học. Do đó, cả tổ đều có thể hỗ trợ giúp đỡ nhau học tập cũng như tham gia hăng hái các hoạt động ngoại khóa của trường lớp. Em rất yêu tổ em và mong rằng chúng em sẽ luôn học tập tốt cũng như đoàn kết với nhau như bây giờ.

3. Đoạn văn ngắn giới thiệu về tổ của em số 1

Em tên là Nguyễn Hoàng Đức. Hiện tại, em đang là học sinh lớp 3A1, trường Tiểu học Cầu Vồng. Lớp em có bốn tổ. Mỗi tổ gồm có tám thành viên. Em là tổ trưởng của tổ một. Các thành viên trong tổ em gồm có: Minh Hà, Thu Nguyệt, Lan Anh, Anh Đức, Phương Nga, Tuấn Kiệt, Bảo Lâm. Thành tích học tập của các bạn trong tổ rất tốt. Mỗi bạn đều có môn học sở trường riêng. Các bạn cũng thương giúp đỡ nhau trong học tập. Em rất yêu quý các bạn trong tổ của mình.

4. Giới thiệu về tổ của em số 2

Lớp chúng em có ba mươi hai bạn. Cả lớp được chia thành ba tổ. Tổ của em là tổ hai. Các thành viên trong tổ gồm Hà Trang, Đức Minh, Thùy Anh, Tiến Dương, Bảo Nam, Mai Hương, Hoàng Vân và em. Trong đó em là tổ trưởng của tổ. Trên lớp, tổ em là tổ có thành tích học tập xuất sắc nhất. Học kì I vừa qua, có năm bạn đạt học sinh giỏi, còn ba bạn còn lại đạt học sinh khá. Mỗi tuần, cả tổ thường đến nhà em để học nhóm. Bài tập nào khó, chưa giải đáp được, các bạn đều cùng trao đổi, bàn luận rất sôi nổi với nhau cho đến khi có kết quả mới thôi. Chính vì thế mà kết quả học tập của tổ em mới đạt loại tốt như vậy.

Xem thêm  6 điều cần biết về số định danh cá nhân

5. Viết đoạn văn giới thiệu về tổ em số 3

Em là một thành viên của tổ 1 lớp 3A2. Tổ em gồm có sáu bạn: Phương Linh, Thành Chung, Mạnh Thắng, Thanh Thảo, Hải Đăng và em – Thảo Vy. Các bạn trong tổ em đều rất đoàn kết và thường hay giúp đỡ lẫn nhau trong học tập. Thanh Thảo là người học giỏi nhất, cho nên bạn ấy là tổ trưởng tổ em. Chúng em thường thảo luận các bài học vào giờ ra chơi. Các bạn nam tổ em tuy hay đùa nghịch nhưng trong giờ học lại là những bạn phát biểu sôi nổi nhất lớp. Em rất vui và tự hào về tổ 1 của em. Hy vọng sang năm lên lớp 4 chúng em vẫn sẽ là một tổ để cùng nhau học tập và vui chơi.

6. Viết đoạn văn giới thiệu về tổ em lớp 3 số 4

Tổ của em gồm 10 bạn. Gồm các bạn nam là: bạn Nam, bạn Dũng, bạn Thái và bạn Thăng, Phương. Các bạn nữ bao gồm: bạn Chi, bạn Cúc, bạn Hoa, bạn Tiên và bạn Giang. Các bạn trong tổ em học rất giỏi. Các bạn chưa bị điểm yếu, kém lần nào cả. Ngoài ra, các bạn luôn tham gia đầy đủ và tích cực các hoạt động của trường, lớp đề ra. Tổ của em luôn luôn đứng đầu lớp về mọi mặt. Em rất hãnh diện vì mình là thành viên của tổ.

7. Giới thiệu về tổ em trong tháng vừa qua lớp 3 số 5

Tổ em gồm 12 bạn, 7 nam, 5 nữ. Các bạn đều là dân tộc kinh. Ngồi bàn 2 là bạn Khánh, bạn học rất giỏi, ngồi dưới bạn Khánh là bạn Hà, bạn rất hăng hái giơ tay phát biểu và cuối cùng là bạn Hương, bạn hay giúp đỡ các bạn trong tổ. Trong tháng 12 hiện nay, tổ chung em đang tích cực tham gia hoạt động để chào mừng ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam 22/12. Về vấn đề học tập trong tháng này, tổ em không có 1 bạn nào nghỉ, không đi học muộn. Tất cả đều giúp đỡ nhau như một gia đình đầm ấm.

8. Kể về tổ em ngắn gọn

Em tên là Trương Mai Anh, xin giới thiệu về tổ một của em. Trong tổ gồm có mười hai bạn, sáu bạn nam và sáu bạn nữ. Trong các bạn ấy, ai cũng có những điểm đáng quý cả. Bạn Hiếu và bạn Hạnh học rất giỏi môn Toán, bạn Nhân và Nghĩa rất giỏi môn tiếng Việt, bạn Thanh hát và múa rất hay. Còn em giỏi môn tiếng Anh. Đặc biệt bạn Ngân rất tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Trong tháng vừa qua tổ em dành rất nhiều bông hoa điểm mười. Tổ chúng em luôn luôn đoàn kết, giúp đỡ nhau, chăm ngoan học giỏi, cùng nhau tiến bộ.

Xem thêm  Đáp án tự luận module 4 THPT - Tất cả các môn Câu hỏi tương tác module 4 THPT

9. Kể về tổ em số 1

Tổ em là tổ bốn thuộc lớp 3A. Tổ gồm có tám bạn. Tổ trưởng là bạn Thục Linh, một người bạn dễ thương và học giỏi nhất tổ. Bảy bạn còn lại là: Nga, Hường, Liên, Thảo, Tuấn, Vương và em (tức Lê Tùng). Tổ chúng em là một tổ đoàn kết và có phong trào học tập sôi nổi nhất lớp, luôn được cô chủ nhiệm biểu dương. Đặc biệt, cả tám bạn trong tổ, bạn nào cũng là “diễn viên múa” của lớp. Hôm biểu diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11, tiết mục múa “Em đi học” của tổ đạt giải nhất toàn trường. Mọi người đều khen chúng em múa đẹp, múa dẻo, và hồn nhiên tươi trẻ nữa. Một tiết mục đặc sắc. Tổ bốn của em là thế đó. Em rất vui và tự hào về tổ em.

10. Hãy giới thiệu về tổ em lớp 3 số 8

Em là một thành viên của tổ 1 lớp 3A2. Tổ em gồm có sáu bạn: Phương Linh, Thành Chung, Mạnh Thắng, Thanh Thảo, Hải Đăng và em – Thảo Vy. Các bạn trong tổ em đều rất đoàn kết và thường hay giúp đỡ lẫn nhau trong học tập. Thanh Thảo là người học giỏi nhất, cho nên bạn ấy là tổ trưởng tổ em. Chúng em thường thảo luận các bài học vào giờ ra chơi. Các bạn nam tổ em tuy hay đùa nghịch nhưng trong giờ học lại là những bạn phát biểu sôi nổi nhất lớp. Em rất vui và tự hào về tổ 1 của em. Hy vọng sang năm lên lớp 4 chúng em vẫn sẽ là một tổ để cùng nhau học tập và vui chơi.

11. Kể về tổ em số 2

Lớp em được chia làm 4 tổ, tổ em là tổ 3 của lớp 3A. Cả tổ bao gồm 8 bạn gồm có một bạn tổ trường, một bạn tổ phó và 6 bạn thành viên trong tổ. Tổ em rất đoàn kết và có phong trào thi đua nhau học tập rèn luyện rất tốt luôn được cô giáo khen và đứng đầu trong các tổ của cả lớp. Mỗi bạn trong tổ đều có một năng khiếu riêng, đặc biệt ai cũng biết múa, là thành viên của đội múa trong lớp. Trong mỗi đợt diễn văn nghệ hay các chương trình gì của trường, chúng em đều tổ chức tập các tiết mục đặc sắc gửi đến thầy cô và các bạn. Mọi người đều khen chúng em múa đẹp và rất dễ thương.

Học giỏi nhất tổ em là bạn Thục Linh, bạn ấy rất xinh xắn và dễ thương, được thầy cô và rất nhiều bạn khác yêu quý. Các bạn còn lại là Hùng, Nga, Liên, Hương, Thảo, Tùng và em (Thắng) đều là những bạn chăm ngoan học giỏi và rất vui tính. Em rất vui và tự hào vì được là thành viên của tổ 4.

Xem thêm  Tiêu chuẩn tham gia nghĩa vụ quân sự 2021 Các chỉ tiêu sức khỏe của người tham gia nghĩa vụ quân sự mới nhất

12. Kể về tổ em lớp 3 hay

Tổ em có 10 bạn: 5 bạn nam và 5 bạn nữ. 5 bạn nam gồm: bạn Dũng, Hùng, Thái, Thắng và Tiến. 5 bạn nữ gồm Lan, Huệ, Hoa, Hồng và Thơm. Mỗi bạn trong tố đều có những điểm đáng quý. Các bạn Dũng, Hùng, Thắng rất giỏi toán. Các bạn Lan, Huệ, Hoa lại rất giỏi môn Tiếng Việt và các bạn Hồng, Thơm lại hát rất hay. Trong các đợt thi đua, tổ em luôn đứng thứ nhất trong lớp. Các thành viên đều cố gắng chăm ngoan học giỏi để không phụ sự kì vọng của thầy cô, cha mẹ.

13. Kể về tổ em số 3

Tổ em là tổ 2 của lớp 3A, gồm có 9 bạn học sinh, tổ trưởng là bạn Hiền, bọn em hay gọi bạn là Hiền tổ trưởng, bạn ấy rất dễ thương nhưng không quá hiền đâu nhé. Các bạn còn lại gồm có bạn Lan, Trí, Tuấn, Tân, Ngọc, Ngân, Lợi và em. Tổ em luôn phấn đấu để đạt được thành tích tốt cũng như luôn đoàn kết và tham gia tốt mọi hoạt động phong trào sôi nổi trong lớp. Kết thúc học kì một năm học vừa rồi, cả tổ ai cũng được học sinh khá giỏi, đặc biệt là bạn Tân, bạn ấy đạt điểm cao nhất lớp và được cô giáo tuyên dương trước cờ. Em rất hãnh diện vì mình là thành viên của tổ 2.

14. Kể ngắn gọn về tổ em

Tổ em có 8 bạn, trong đó có 5 bạn nữ và 3 bạn nam. Mỗi bạn trong tổ em đều có những thế mạnh khác nhau. Bạn Thủy Tiên là lớp trưởng và cũng là bạn học giỏi nhất lớp. Bạn Công Vinh là cán bộ Đội năng nổ và tháo vát, được nhiều bạn yêu mến. Bạn Lan Ngọc học tiếng anh rất giỏi, bạn có thể giao tiếp với người nước ngoài dễ dàng. Riêng hai bạn Hải và Minh là những cây văn nghệ nổi tiếng của trường. Còn em, em cũng tự hào khi mọi người nhận xét múa đẹp, em là một trong những bạn được chọn vào đội văn nghệ của trường. Mỗi người một tài năng, một đặc điểm, nhưng các bạn rất đoàn kết và luôn cố gắng giúp đỡ nhau trong học tập và các hoạt động của trường, lớp.

Trên đây là Top 14 đoạn văn ngắn giới thiệu về tổ em siêu hay mà Allavida.org sưu tầm được và muốn gửi tới các em học sinh. Qua đó các em sẽ có thêm tài liệu tham khảo để viết cho mình bài văn giới thiệu tổ của mình đầy đủ, ý nghĩa và dễ đạt điểm cao. Các em chỉ nên xem tham khảo rồi viết theo cách của mình, tránh sao chép y nguyên bài văn.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của Allavida.org.

Chuyên mục: Wiki

Thuộc AllAvida.Org

Trả lời