Tải xuống Tomorrow (MOD God mode) APK 0.13.2 (build 47) - Allavida

Tải xuống Tomorrow (MOD God mode) APK 0.13.2 (build 47)

2/5 - (1 bình chọn)

Tải xuống APK Tomorrow (MOD God mode) trên Android 5.0. Tomorrow cung cấp bởi Rage Quit Games với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 0.13.2 (build 47) được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên

Chuyên mục: Games
App By:
Rage Quit Games
Version:
v0.13.2 (build 47)
ID:
com.ragequitgames.tomorrow

AllAvida.Org giới thiệu Tomorrow MOD APK 0.13.2 (God mode)

Tomorrow MOD APK là dự án trò chơi sinh tồn mới của Rage Quit Games. Nó đã được phát hành thời gian gần đây, và đang được rất nhiều người chú ý bởi tính năng nhiều người chơi. Hơn những thế, trò chơi sở hữu một nền đồ họa 3D đẹp mắt và lối chơi thực tế. Tôi đã đắm chìm trong Tomorrow nhiều giờ đồng hồ và tôi thực sự không muốn rời khỏi thế giới ảo này. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi sinh tồn mang nhiều cảm xúc với nhiều trải nghiệm, bạn không nên bỏ qua Tomorrow!

Phiên bản Tomorrow MOD APK là gì?

Thời điểm sau đó, bạn cần thu thập tài nguyên để chế tạo vật phẩm. Đá, gỗ, kim loại là những loại phổ biến và quan trọng nhất. Bạn có thể sử dụng một viên đá để chặt cây, khai thác đá. Sau đó, bạn có thể chế tạo rìu và cây thương nhọn để săn bắt động vật và khai thác những tài nguyên khác.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Auto Defense Hack APK 2021 (MOD, Vô hạn tiền / Dame)

Một số hình ảnh Hack God mode trong Tomorrow MOD APK

Tomorrow MOD APK coverTomorrow MOD APK for Android 1440x810Tomorrow MOD by APKMODY 1440x810Tomorrow MOD APK download 1440x810


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Tomorrow trên Allavida.Org?

Để tải xuống Tomorrow Apk Mod bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Tomorrow MOD APK 0.13.2 (God mode) miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Tomorrow MOD APK 0.13.2 (God mode) trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Tomorrow MOD APK 0.13.2 (God mode) ?

Ứng dụng cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Hero’s Path Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Cuối cùng

Thu thập tài nguyên để chế tạo và xây dựng các công trình là việc làm cấp thiết, quan trọng hàng đầu. Hãy thử tưởng tượng xem, bạn sẽ làm gì khi bị đám sinh vật đột biến tấn công? Đúng vậy, bạn cần có vũ khí để phòng vệ và một công trình đủ an toàn để trú ẩn, nghỉ ngơi.

Tomorrow [com.ragequitgames.tomorrow] là game mod trên Android, tải về phiên bản Tomorrow MOD APK 0.13.2 (God mode) 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Tomorrow MOD APK 0.13.2 (God mode) APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

Tomorrow MOD APK 0.13.2 (God mode) APK + OBB 2021 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.ragequitgames.tomorrow APK + DATA của Tomorrow MOD APK 0.13.2 (God mode) từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời