Tải Tom and Jerry: Chase MOD APK (Không) 5.3.47 cho Android

Tải Tom and Jerry: Chase mod (Không) về máy android. Tom and Jerry: Chase APK Mod cung cấp bởi NetEase với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 5.3.47 được cập nhật, yêu cầu Android 2.3 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
NetEase
Version:
v5.3.47
ID:
com.netease.tjglobal

AllAvida.Org giới thiệu Tom and Jerry: Chase APK v5.3.47

Tom and Jerry: Chase APK phiên bản Châu Á mới được phát hành gần đây đã có trên ALLAVIDA.ORG. Bạn chỉ cần tải tệp APK thông qua đường link phía bên dưới và cài đặt là đã có thể tham gia vào cuộc rượt đuổi nghẹt thở không hồi kết.

Phiên bản Tom and Jerry: Chase MOD APK

Tom and Jerry: Chase mod apk, Tom and Jerry: Chase hack full apk cho Andorid

Tuy nhiên, một con mèo lớn xác đấu tranh với một con chuột tí hon thì chẳng thú vị chút nào. Lần này, mèo Tom phải đuổi đuổi bắt bốn con chuột đang muốn tìm pho mát. Liệu ai sẽ giành được chiến thắng?

Tom and Jerry: Chase là một tựa game cạnh tranh 1v4, nhưng trò chơi lại mang phong cách vui nhộn khi đưa các nhân vật từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng Tom and Jerry vào tựa game của mình. Nhà phát hành Netease đã được chính Warner Bros cấp giấy phép để họ có thể làm ra một trò chơi với các nhân vật gắn liền với tuổi thơ, nhằm tạo nên cảm giác hoài niệm khi tham gia tựa game này. Bộ phim hoạt hình Tom and Jerry được tái hiện thông qua trò chơi theo phong cách nguyên tác cổ điển.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Light a Way: Tap Tap Fairytale MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.30.0 cho Android

Một số hình ảnh Hack Không trong Tom and Jerry: Chase MOD APK

Tom and Jerry Chase APK coverTom and Jerry CharactersTom and Jerry FriendsTom and Jerry Graphics


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Tom and Jerry: Chase trên Allavida.Org?

Để tải xuống Tom and Jerry: Chase Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Tom and Jerry: Chase APK v5.3.47 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Tom and Jerry: Chase APK v5.3.47 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Tom and Jerry: Chase APK v5.3.47 ?

Tom and Jerry: Chase Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Club Soccer Director 2022 MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.3.8 cho Android

Cuối cùng

Tom and Jerry: Chase [com.netease.tjglobal] là game mod trên Android, tải về phiên bản Tom and Jerry: Chase APK v5.3.47 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Tom and Jerry: Chase APK v5.3.47 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 2.3.

Tom and Jerry: Chase APK v5.3.47 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 2.3 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.netease.tjglobal Mod APK + DATA của Tom and Jerry: Chase APK v5.3.47 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời