Tải TMNT: Mutant Madness MOD APK (Vô Hạn Skill) 1.44.0 cho Android - Allavida

Tải TMNT: Mutant Madness MOD APK (Vô Hạn Skill) 1.44.0 cho Android

Tải TMNT: Mutant Madness mod (Vô Hạn Skill) về máy android. TMNT: Mutant Madness APK Mod cung cấp bởi Kongregate với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.44.0 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Kongregate
Version:
v1.44.0
ID:
com.kongregate.mobile.tmnt.google

AllAvida.Org giới thiệu TMNT: Mutant Madness APK + MOD (Vô Hạn Skill) v1.44.0

Tải xuống TMNT: Mutant Madness MOD APK (Vô Hạn Kỹ Năng) để cùng với Leonardo, Raphael, Michelangelo và Donatello chống lại mối nguy hiểm mang tên Super Shredder.

Mục tiêu của TMNT: Mutant Madness là tiêu diệt toàn bộ quái vật đang đổ bộ lên Trái Đất, sau đó đánh bại trùm cuối Super Shredder để lấy lại sự yên bình vốn có.

Phiên bản TMNT: Mutant Madness MOD APK

TMNT: Mutant Madness mod apk, TMNT: Mutant Madness hack full apk cho Andorid

Biệt đội TMNT đã trở lại cùng với một cuộc phiêu lưu mới trong TMNT: Mutant Madness. Hãy cùng những chú rùa tập hợp thêm đồng minh mới, để cùng nhau vượt qua những khó khăn ở phía trước.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Skill trong TMNT: Mutant Madness MOD APK

TMNT Mutant Madness MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải TMNT: Mutant Madness trên Allavida.Org?

Để tải xuống TMNT: Mutant Madness Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về TMNT: Mutant Madness APK + MOD (Vô Hạn Skill) v1.44.0 miễn phí.

Xem thêm  Tải Dungeon Crusher: Soul Hunters MOD APK (Không) 6.1.18 cho Android

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải TMNT: Mutant Madness APK + MOD (Vô Hạn Skill) v1.44.0 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt TMNT: Mutant Madness APK + MOD (Vô Hạn Skill) v1.44.0 ?

TMNT: Mutant Madness Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Một số giai đoạn đặc biệt có sự xuất hiện của boss trùm. Hãy cố gắng tiêu diệt ông ta để tiếp tục hành trình giải cứu Trái Đất.

Xem thêm  Cách hack game league of stickman nekk mn❤❤❤

TMNT: Mutant Madness [com.kongregate.mobile.tmnt.google] là game mod trên Android, tải về phiên bản TMNT: Mutant Madness APK + MOD (Vô Hạn Skill) v1.44.0 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, TMNT: Mutant Madness APK + MOD (Vô Hạn Skill) v1.44.0 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

TMNT: Mutant Madness APK + MOD (Vô Hạn Skill) v1.44.0 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.kongregate.mobile.tmnt.google Mod APK + DATA của TMNT: Mutant Madness APK + MOD (Vô Hạn Skill) v1.44.0 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời