Tải Time Of The Dead MOD APK (Free Premium Choices) 1.1.2 cho Android

Tải Time Of The Dead mod (Free Premium Choices) về máy android. Time Of The Dead cung cấp bởi StoryTaco.inc với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.1.2 được cập nhật, yêu cầu MIỄN PHÍ trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
StoryTaco.inc
Version:
v1.1.2
ID:
com.storytaco.timeofthedead.choice.episode.otome

AllAvida.Org giới thiệu Time Of The Dead APK + MOD (Free Premium Choices) v1.1.2

Muốn lâu lâu đổi gió một chút với thể loại game tiểu thuyết tương tác đã quá kinh điển, sẵn tiện đổi mới tâm trạng sau giờ làm việc quá căng, thì mời anh em chơi Time Of The Dead MOD APK, câu chuyện về Thời của Xác sống.

Kết, sau chơi game: không làm mình thất vọng, không uống phí nửa ngày dán mắt vào màn hình.

Anh em còn bảo chơi game tiểu thuyết tương tác là nhẹ cả đầu không? Mình vò đầu bứt tóc rụi cả đầu đây này. 

Phiên bản Time Of The Dead MOD APK

Time Of The Dead mod apk, Time Of The Dead hack full apk cho Andorid

Và vì vậy, khi lần đầu nghe nói tới Time Of The Dead, mình cứ thấy ngờ ngợ, kỳ kỳ. Sự tò mò nó lớn hơn cả mục tiêu giải trí. Tìm và down về chơi thử xem “họ đã làm điều ấy thế nào”.

Time Of The Dead chơi theo kiểu tương tác câu chuyện mà rất nhiều người thích trên di động. Nhưng không dừng tại đó, còn có 1001 thứ để nói về tựa game là lạ này.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Behind the Frame: The Finest Scenery MOD APK (Không) 1.4.2 cho Android

Một số hình ảnh Hack Free Premium Choices trong Time Of The Dead MOD APK

Time Of The Dead MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Time Of The Dead trên Allavida.Org?

Để tải xuống Time Of The Dead Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Time Of The Dead APK + MOD (Free Premium Choices) v1.1.2 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Time Of The Dead APK + MOD (Free Premium Choices) v1.1.2 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải CHRONO TRIGGER MOD APK (Không) 2.0.5 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Time Of The Dead APK + MOD (Free Premium Choices) v1.1.2 ?

Time Of The Dead Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Thôi đại khái là ở đó đang có zombie. Không hiểu từ đâu mà người chết ở khắp nơi trong đất nước cứ lần lượt đội mồ sống dậy, gây ra những thảm cảnh kinh hoàng và gieo rắc nỗi tuyệt vọng cho cư dân. Đa phần đều bỏ cuộc và tháo chạy, bằng đủ mọi cách. Nhưng một số ít còn lại thì vẫn nghĩ mình có thể chế ngự được tình hình này và tìm được phương thức để tiêu diệt mầm mống dịch bệnh.

Time Of The Dead [com.storytaco.timeofthedead.choice.episode.otome] là game mod trên Android, tải về phiên bản Time Of The Dead APK + MOD (Free Premium Choices) v1.1.2 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Time Of The Dead APK + MOD (Free Premium Choices) v1.1.2 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho MIỄN PHÍ.

Time Of The Dead APK + MOD (Free Premium Choices) v1.1.2 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản MIỄN PHÍ trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.storytaco.timeofthedead.choice.episode.otome Mod APK + DATA của Time Of The Dead APK + MOD (Free Premium Choices) v1.1.2 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Love Choice MOD APK (Free Premium Choices) 0.7.8 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời