Tải Tie Dye MOD APK (Mở Khóa) 3.6.3.0 cho Android - Allavida

Tải Tie Dye MOD APK (Mở Khóa) 3.6.3.0 cho Android

Tải Tie Dye mod (Mở Khóa) về máy android. Tie Dye APK Mod cung cấp bởi Crazy Labs by TabTale với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 3.6.3.0 được cập nhật, yêu cầu Android 6.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Crazy Labs by TabTale
Version:
v3.6.3.0
ID:
com.crazylabs.tie.dye.art

AllAvida.Org giới thiệu Tie Dye APK + MOD (Mở Khóa) v3.6.3.0

Bắt kịp xu hướng thời trang mùa hè nhanh nhất với Tie Dye MOD APK (Mở Khóa Tất Cả). Từ áo phông, bikini, chân váy, đến phụ kiện đi biển, tất cả đều được chính tay bạn thiết kế.

Trò chơi hướng dẫn bạn một cách chi tiết, bạn chỉ cần làm theo những điều mà Tie Dye yêu cầu để hoàn thành xong một sản phẩm. Bước một, bạn cần cuộn quần áo lại. Bước hai, cố định chúng bằng dây chun. Bước ba, thêm màu nhuộm để sản phẩm trở nên thật độc đáo, sặc sỡ. Bước cuối cùng, ngâm sản phẩm vào trong dung dịch nước để màu phai theo đúng yêu cầu. Ta đa! Từ một chiếc áo phông có màu trắng đơn điệu giờ đây đã trở nên cực kì độc đáo, bắt kịp xu hướng hot trend của mùa hè năm nay.

Phiên bản Tie Dye MOD APK

Tie Dye mod apk, Tie Dye hack full apk cho Andorid

Nếu bạn thường xuyên theo dõi các bài viết của ALLAVIDA.ORG, thì nhà phát hành Crazy Labs by TabTale đã không còn quá xa lạ với bạn. Nổi tiếng với những sản phẩm có lối chơi đơn giản nhưng cực kì gây nghiện, đánh trúng tâm lý người chơi như ASMR Slicing hay Foot Clinic, những tựa game này đều gây được tiếng vang lớn và thu hút được sự chú ý của rất nhiều game thủ. Và Tie Dye mặc dù được “sinh sau đẻ muộn” nhưng cũng thành công không kém. Lấy cảm hứng từ các video DIY, biến tấu quần áo cũ trở nên phong cách, sặc sỡ hơn từ Youtube, trò chơi này mô phỏng cách thức nhuộm quần áo theo cảm hứng cá nhân.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Forest Island MOD APK (Không) 1.9.4 cho Android

Một số hình ảnh Hack Mở Khóa trong Tie Dye MOD APK

Tie Dye MOD APK Cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Tie Dye trên Allavida.Org?

Để tải xuống Tie Dye Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Tie Dye APK + MOD (Mở Khóa) v3.6.3.0 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Tie Dye APK + MOD (Mở Khóa) v3.6.3.0 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Tie Dye APK + MOD (Mở Khóa) v3.6.3.0 ?

Tie Dye Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Commando Adventure Assassin MOD APK (Dumb Enemies) 1.72 cho Android

Cuối cùng

Cứ sau một lượng khách nào đó, sẽ có một vị khách VIP tới cửa hàng của bạn. Yêu cầu của vị khách này không quá đặc biệt, tuy nhiên tiền công mà vị khách này trả cho bạn sẽ rất cao. Số tiền có khi gấp năm, sáu lần so với các vị khách thông thường. Tuy nhiên bạn sẽ phải xem quảng cáo để nhận được số tiền đó. Do đó, nếu không thích tốn thời gian để xem quảng cáo, bạn có thể lựa chọn bỏ qua vị khách VIP này.

Tie Dye [com.crazylabs.tie.dye.art] là game mod trên Android, tải về phiên bản Tie Dye APK + MOD (Mở Khóa) v3.6.3.0 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Tie Dye APK + MOD (Mở Khóa) v3.6.3.0 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 6.0.

Tie Dye APK + MOD (Mở Khóa) v3.6.3.0 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 6.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.crazylabs.tie.dye.art Mod APK + DATA của Tie Dye APK + MOD (Mở Khóa) v3.6.3.0 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời