Tải This War of Mine MOD APK (Mở Khóa) 1.5.10 cho Android

Tải This War of Mine mod (Mở Khóa) về máy android. This War of Mine APK Mod cung cấp bởi 11 bit studios với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.5.10 được cập nhật, yêu cầu Android 4.1 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
11 bit studios
Version:
v1.5.10
ID:
com.elevenbitstudios.twommobile

AllAvida.Org giới thiệu This War of Mine APK + MOD (Mở Khóa) v1.5.10

This War of Mine MOD APK (Mở Khóa Cốt Truyện) là một tựa game sinh tồn từ nhà phát hành 11 bit studios. Đây là một tựa game được ra mắt vào năm 2014 trên nền tảng hệ điểu hành PC và gây được sự chú ý không nhỏ đến từ cộng đồng game thủ.

Nhiệm vụ của bạn sẽ là giúp nhóm của mình sinh tồn trong hoàn cảnh khắc nghiệt đó. Mọi tình tiết trong game đều bắt nguồn từ những hành động của bạn chứ không hề theo một mô típ cốt truyện được dựng sẵn như các tựa game khác. Bạn sẽ phải sinh tồn trong một khoảng thời gian nhất định ở trong game. Có một điều mới mẻ tạo nên sự hấp dẫn của tựa game đó là viết hồi kí. Chẳng hạn, trong nhóm của bạn có một người bị thương nặng và không đủ bông băng, thuốc kháng sinh,… thì vài ngày sau những người còn sống sẽ viết hồi kí viết lại những chuyện xảy ra.

This War of Mine là một tựa game xuất sắc được đánh giá 9/10 trên Pocket gamer UK (Trang xếp hạng các tựa game mobile trên toàn thế giới). Trò chơi này không hề “vui”, nhưng rất đáng để chơi. Chiến tranh chẳng để lại gì ngoài máu và nước mắt. Trò chơi này giúp bạn trải nghiệm cuộc sống của những người dân trong bối cảnh chiến tranh, qua đó bạn có thể hiểu thêm về sự gian khổ và nỗi đau của con người.

Xem thêm  Tải ZooCraft: Animal Family MOD APK (Vô Hạn Tiền) 9.6.6 cho Android

Phiên bản This War of Mine MOD APK

This War of Mine mod apk, This War of Mine hack full apk cho Andorid

Cho đến nay, tựa game này đã được phát triển trên nền tảng Android để tiếp cận với nhiều người hơn. Và trước đó cũng đã có rất nhiều trò chơi tương tự tựa game này được phát hành như Rust, Don’t Starve,… nhưng lại không có nhiều ấn tượng trong lòng người chơi bằng trò chơi này.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Mở Khóa trong This War of Mine MOD APK

This War of Mine MOD APK by ALLAVIDA.ORGThis War of Mine Story 1024x576This War of Mine Against The Strange 1024x576This War of Mine Graphics 1024x576


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải This War of Mine trên Allavida.Org?

Để tải xuống This War of Mine Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về This War of Mine APK + MOD (Mở Khóa) v1.5.10 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải MudRunner MOD APK (Mở Khóa DLC) 1.4.3.8692 cho Android

Tải This War of Mine APK + MOD (Mở Khóa) v1.5.10 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt This War of Mine APK + MOD (Mở Khóa) v1.5.10 ?

This War of Mine Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Tất nhiên. Trong thời gian chiến tranh, lương thực, thuốc men là những thứ vô cùng khan hiếm nên bạn phải tính toán và sử dụng sao cho hợp lí để sống sốt một cách lâu dài. Bên cạnh sự khan hiếm về nhu yếu phẩm, bạn còn phải để ý và dè chừng những cuộc tấn công của những người tị nạn khác. Tìm kiếm nhu yếu phẩm trong một thành phố hoang tàn, cướp của người khác, hoặc thậm chí là ăn cắp từ quân đội. Rất nhiều cách để bạn có được thức ăn và nước uống. Không chỉ vậy, yếu tố thời tiết cũng ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của các thành viên trong nhóm.

Xem thêm  Tải Truberbrook MOD APK (Không) 1.3 cho Android

This War of Mine [com.elevenbitstudios.twommobile] là game mod trên Android, tải về phiên bản This War of Mine APK + MOD (Mở Khóa) v1.5.10 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, This War of Mine APK + MOD (Mở Khóa) v1.5.10 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.1.

This War of Mine APK + MOD (Mở Khóa) v1.5.10 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.1 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.elevenbitstudios.twommobile Mod APK + DATA của This War of Mine APK + MOD (Mở Khóa) v1.5.10 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời