Tải They Are Coming MOD APK (Mua Sẵm Miễn Phí) 1.3 cho Android - Allavida

Tải They Are Coming MOD APK (Mua Sẵm Miễn Phí) 1.3 cho Android

3/5 - (1 bình chọn)

Tải They Are Coming mod (Mua Sẵm Miễn Phí) về máy android. They Are Coming cung cấp bởi OnHit.Dev với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.3 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
OnHit.Dev
Version:
v1.3
ID:
dev.onhit.theyarecoming

AllAvida.Org giới thiệu They Are Coming APK + MOD (Mua Sẵm Miễn Phí) v1.3

Hế lô. Fan của zombie đâu rồi, cho mình xin một cánh tay. Ai muốn chơi game zombie bắn liên hồi cảnh tượng cực kỳ đẫm máu không? Mời chơi They Are Coming MOD APK với mình nè.

Nhưng nếu làm đồ họa pixel, tự nhiên mọi thứ nhún nhường lại, cảm giác ghê sợ cũng không còn là nỗi ám ảnh nữa. Tự nhiên mình nhìn thấy thứ trong game và nghĩ à đó là vệt màu hay khối màu thôi chứ không còn nghĩ là máu nữa. Nói chung bớt bạo lực đi rất nhiều, nhưng vẫn đảm bảo được sự kích thích và hưng phấn khi chơi.

Phiên bản They Are Coming MOD APK

They Are Coming mod apk, They Are Coming hack full apk cho Andorid

Game zombie đẫm máu, không làm đồ họa pixel thì có mà bị “cấm túc”

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Brawlhalla Hack (vô hạn tiền ( unlimited money )) 5.10 cho Android

Một số hình ảnh Hack Mua Sẵm Miễn Phí trong They Are Coming MOD APK

They Are Coming MOD APK coverThey Are Coming for Android 1440x810They Are Coming MOD APK download 1440x810They Are Coming MOD by ALLAVIDA.ORG 1440x810


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải They Are Coming trên Allavida.Org?

Để tải xuống They Are Coming Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về They Are Coming APK + MOD (Mua Sẵm Miễn Phí) v1.3 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải They Are Coming APK + MOD (Mua Sẵm Miễn Phí) v1.3 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải CHRONO TRIGGER MOD APK (Không) 2.0.5 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt They Are Coming APK + MOD (Mua Sẵm Miễn Phí) v1.3 ?

They Are Coming Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Chơi level đầu tiên, level thứ hai, thứ ba, vẫn còn rung đùi tự sướng với cái suy nghĩ đó. Cho tới khi màn 4-5 thì mặt đã lộ nét căng, tay bắt đầu có tí mồ hôi và mắt bắt đầu long lên. Nếu bạn trải qua những cung bậc cảm xúc tương tự thì, chúc mừng, đến với thế giới của những tên nghiện They Are Coming.

They Are Coming [dev.onhit.theyarecoming] là game mod trên Android, tải về phiên bản They Are Coming APK + MOD (Mua Sẵm Miễn Phí) v1.3 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, They Are Coming APK + MOD (Mua Sẵm Miễn Phí) v1.3 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

They Are Coming APK + MOD (Mua Sẵm Miễn Phí) v1.3 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống dev.onhit.theyarecoming Mod APK + DATA của They Are Coming APK + MOD (Mua Sẵm Miễn Phí) v1.3 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Off The Road MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.7.6 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời