Tải The Witcher: Monster Slayer MOD APK (Bất Tử, Sát Thương Cao) 1.1.39 cho Android - Allavida

Tải The Witcher: Monster Slayer MOD APK (Bất Tử, Sát Thương Cao) 1.1.39 cho Android

Tải The Witcher: Monster Slayer mod (Bất Tử, Sát Thương Cao) về máy android. The Witcher: Monster Slayer cung cấp bởi Spokko Sp. z o.o. với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.1.39 được cập nhật, yêu cầu Android 7.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Spokko Sp. z o.o.
Version:
v1.1.39
ID:
com.spokko.witchermonsterslayer

AllAvida.Org giới thiệu The Witcher: Monster Slayer APK + MOD (Bất Tử, Sát Thương Cao) v1.1.39

The Witcher: Monster Slayer MOD APK là một bảng phong thần quái vật AR siêu lầy siêu kinh dị trên di động. Ai yếu tim không nên chơi trò này.

Phiên bản The Witcher: Monster Slayer MOD APK

The Witcher: Monster Slayer mod apk, The Witcher: Monster Slayer hack full apk cho Andorid

So với một game mobile thông thường, thì việc nối kết môi trường bên ngoài với nội dung diễn tiến bên trong game, kết hợp với các thao tác điều khiển được tối ưu hóa linh hoạt, thân thiện, The Witcher: Monster Slayer đã nâng tầm game di động lên một level mới. Nơi đó đôi khi bạn không còn phân biệt được đâu là thế giới thực, đâu là thế giới đen tối đầy rẫy quái vật. Nó đan xe, trùng lắp và tương tác qua lại với nhau, tạo nên những trận chiến cực kỳ ác liệt và kích thích cao độ.

Game AR chiến quái hoành tráng chơi hay điên đảo!

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Brawlhalla Hack (vô hạn tiền ( unlimited money )) 5.10 cho Android

Một số hình ảnh Hack Bất Tử, Sát Thương Cao trong The Witcher: Monster Slayer MOD APK

The Witcher Monster Slayer MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải The Witcher: Monster Slayer trên Allavida.Org?

Để tải xuống The Witcher: Monster Slayer Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về The Witcher: Monster Slayer APK + MOD (Bất Tử, Sát Thương Cao) v1.1.39 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải The Witcher: Monster Slayer APK + MOD (Bất Tử, Sát Thương Cao) v1.1.39 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Stick War 3 MOD APK (Free Summon) 2022.1.20 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt The Witcher: Monster Slayer APK + MOD (Bất Tử, Sát Thương Cao) v1.1.39 ?

The Witcher: Monster Slayer Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Hệ thống vũ khí trang thiết bị trong The Witcher: Monster Slayer cũng hấp dẫn không thua gì dàn quái vật. Bạn sẽ được trang bị dao, súng, bom, mồi nhử, thuốc tăng lực, cùng hàng loạt các kỹ năng từ đơn giản tới phức tạp. Tùy địa hình môi trường và vũ khí có trong tay, cùng đặc tính của loài quái vật đang đối đầu, tự người chơi sẽ đưa ra các chiến thuật chiến đấu hợp lý.

The Witcher: Monster Slayer [com.spokko.witchermonsterslayer] là game mod trên Android, tải về phiên bản The Witcher: Monster Slayer APK + MOD (Bất Tử, Sát Thương Cao) v1.1.39 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, The Witcher: Monster Slayer APK + MOD (Bất Tử, Sát Thương Cao) v1.1.39 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 7.0.

The Witcher: Monster Slayer APK + MOD (Bất Tử, Sát Thương Cao) v1.1.39 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 7.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.spokko.witchermonsterslayer Mod APK + DATA của The Witcher: Monster Slayer APK + MOD (Bất Tử, Sát Thương Cao) v1.1.39 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải OH~! My Office MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.6.12 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời