Tải The Wanderer MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mua Sẵm Miễn Phí) 7.001097 cho Android - Allavida

Tải The Wanderer MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mua Sẵm Miễn Phí) 7.001097 cho Android

Tải The Wanderer mod (Vô Hạn Tiền, Mua Sẵm Miễn Phí) về máy android. The Wanderer cung cấp bởi JmPrsh với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 7.001097 được cập nhật, yêu cầu Android 5.1 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
JmPrsh
Version:
v7.001097
ID:
com.JamieParish.TheWanderer

AllAvida.Org giới thiệu The Wanderer APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Mua Sẵm Miễn Phí) v7.001097

The Wanderer MOD APK là game sinh tồn đồ họa pixel nhưng rất sống động và dạt dào tình người. Sau tất cả, khi thế giới đã gần như mất đi, sự sổng và tình yêu thương vẫn còn đó, là niềm hy vọng duy nhất cho nhân loại tái sinh.

Trong The Wanderer, bạn vào vai một người sống sót sau sự kiện tận thế của thế giới. Nhiệm vụ duy nhất lúc này là: sống càng lâu càng tốt. Để sống sót giữa khung cảnh hoang tàn xung quanh, bạn sẽ phải lang thang khắp nơi tìm kiếm các nguồn tài nguyên, đồ ăn, thức uống qua ngày, công cụ xây dựng hầm trú, vũ khí để chiến đấu với các kẻ thù hung hăng.

Không có nơi nào thật sự an toàn trong thế giới của The Wanderer. Có những người cũng sống sót giống bạn nhưng họ mang trong người dã tâm và không muốn chia sẻ, chỉ muốn chiếm đoạt từ những người yếu thế hơn. Tận thế và ngày tháng kinh hoàng sau đó luôn là lúc tình người và nhân tính bị thử thách đỉnh điểm. Nói chung không tin được ai cả, ai cũng đều là kẻ thù của nhau, bạn không giết họ thì sẽ bị họ giết, ngắn gọn vậy thôi.

Xem thêm  Tải Liên minh siêu quậy Hack (Mod full kim cương) 1.0.9 cho Android

Phiên bản The Wanderer MOD APK

The Wanderer mod apk, The Wanderer hack full apk cho Andorid

Sau tất cả, còn sống là còn hy vọng!

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền, Mua Sẵm Miễn Phí trong The Wanderer MOD APK

The Wanderer MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải The Wanderer trên Allavida.Org?

Để tải xuống The Wanderer Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về The Wanderer APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Mua Sẵm Miễn Phí) v7.001097 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải The Wanderer APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Mua Sẵm Miễn Phí) v7.001097 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải AirportPRG MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.5.8 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt The Wanderer APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Mua Sẵm Miễn Phí) v7.001097 ?

The Wanderer Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Đủ ăn đủ uống rồi thì tới lúc phải lo những chuyện bên lề khác, liên quan trực tiếp tới mạng sống: xây hầm trú, gom, chế vũ khí, chống kẻ thù… Thu gom mọi thứ có thể, lên kế hoạch sẽ dùng gì với chúng, rồi thậm chí có thể trao đổi vật phẩm mình đang có để có được các nhu yếu phẩm khác. Cứ liên tục tìm đồ, nâng cấp khu hầm trú, tăng khả năng chứa đồ trong kho và làm tất cả để chống lại kẻ thù, có như vậy thì bạn mới mong duy trì được mạng sống nhỏ của mình.

The Wanderer [com.JamieParish.TheWanderer] là game mod trên Android, tải về phiên bản The Wanderer APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Mua Sẵm Miễn Phí) v7.001097 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, The Wanderer APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Mua Sẵm Miễn Phí) v7.001097 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.1.

The Wanderer APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Mua Sẵm Miễn Phí) v7.001097 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.1 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.JamieParish.TheWanderer Mod APK + DATA của The Wanderer APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Mua Sẵm Miễn Phí) v7.001097 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Clash of Minions Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời