Tải The Walking Dead: Survivors MOD APK (One Hit, Hồi Chiêu Nhanh) 2.2.1 cho Android - Allavida

Tải The Walking Dead: Survivors MOD APK (One Hit, Hồi Chiêu Nhanh) 2.2.1 cho Android

Tải The Walking Dead: Survivors mod (One Hit, Hồi Chiêu Nhanh) về máy android. The Walking Dead: Survivors cung cấp bởi Galaxy Play Technology với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.2.1 được cập nhật, yêu cầu MIỄN PHÍ trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Galaxy Play Technology
Version:
v2.2.1
ID:
com.elex.twdsaw.gp

AllAvida.Org giới thiệu The Walking Dead: Survivors MOD APK (One Hit, Hồi Chiêu Nhanh) v2.2.1

The Walking Dead: Survivor MOD APK là tựa game sinh tồn dựa trên đề tài xác sống từ nhà phát hành Galaxy Play Technology. Game chơi chế độ online multi-player. Trong game bạn vào vai một trong số những người còn sống sót sau đại dịch zombie và đang cùng những người sống sót khác xây dựng nơi trú ẩn, vừa chống lại lũ Walker đông đúc ngoài kia, vừa kiến thiết xây dựng lại một lãnh thổ mới yên bình.

Nhưng dù sao thì mình cũng chơi thử. Và có vài chia sẻ sau đây muốn kể với các bạn. 

Trong game còn có một loại kẻ thù khác, ma mãnh và rất khó chịu, chính là Negan và băng nhóm của hắn. Với mưu đồ triệt hạ tất cả những người sống sót không nghe theo ý mình, Negan đã gây ra nhiều cuộc chiến nội bộ thảm khốc không kém đám Walker ngoài kia. Giữa tình thế ấy, bạn lần nữa lại phải bắt tay với các người chơi khác để tạo thành nhóm mà mình tạm dịch là Gia tộc, cùng nhau xây dựng mọi thứ hùng mạnh thống nhất hơn trên nền tảng tự do hòa bình để chống lại quân đội Negan.

Xem thêm  Tải Eroblast: Waifu Dating Sim MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Levels) 34.1629 cho Android

Phiên bản The Walking Dead: Survivors MOD APK

The Walking Dead: Survivors mod apk, The Walking Dead: Survivors hack full apk cho Andorid

Game hiện đang được chơi ở chế độ online multi-player. Chưa biết khi phát hành chính thức vào nửa cuối năm 2021 này thì nhà sản xuất có bổ sung thêm chế độ chơi với máy không. Vì cá nhân mình thấy chơi online như này thì có hơi bất tiện, không phải đứa bạn nào cũng rảnh mài đít với mình, lúc nó bận thì mình rảnh. Còn chơi chung với cộng đồng mạng thì nói thật, đứa nội tâm như mình hơi ngại.

Trận chiến của những Người sống sót

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack One Hit, Hồi Chiêu Nhanh trong The Walking Dead: Survivors MOD APK

The Walking Dead Survivors APK coverThe Walking Dead Survivors on ALLAVIDA.ORG 1440x720The Walking Dead Survivors for Android 1440x720The Walking Dead Survivors APK download


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải The Walking Dead: Survivors trên Allavida.Org?

Để tải xuống The Walking Dead: Survivors Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về The Walking Dead: Survivors MOD APK (One Hit, Hồi Chiêu Nhanh) v2.2.1 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Racing in Car 2021 MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.9.0 cho Android

Tải The Walking Dead: Survivors MOD APK (One Hit, Hồi Chiêu Nhanh) v2.2.1 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt The Walking Dead: Survivors MOD APK (One Hit, Hồi Chiêu Nhanh) v2.2.1 ?

The Walking Dead: Survivors Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

The Walking Dead: Survivors [com.elex.twdsaw.gp] là game mod trên Android, tải về phiên bản The Walking Dead: Survivors MOD APK (One Hit, Hồi Chiêu Nhanh) v2.2.1 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, The Walking Dead: Survivors MOD APK (One Hit, Hồi Chiêu Nhanh) v2.2.1 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho MIỄN PHÍ.

The Walking Dead: Survivors MOD APK (One Hit, Hồi Chiêu Nhanh) v2.2.1 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản MIỄN PHÍ trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.elex.twdsaw.gp Mod APK + DATA của The Walking Dead: Survivors MOD APK (One Hit, Hồi Chiêu Nhanh) v2.2.1 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải World War 2: Strategy Games MOD APK (Vô Hạn Tiền/Huy Chương) 364 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời