Tải The Swordsmen X MOD APK (1.0) 1G cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Tải The Swordsmen X mod (1.0) về máy android. The Swordsmen X APK Mod cung cấp bởi Nhập Vai với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1G được cập nhật, yêu cầu trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Nhập Vai
Version:
v1G
ID:

AllAvida.Org giới thiệu The Swordsmen X APK v1.0

The Swordsmen X APK là game nhập vai sinh tồn với nhiều cơ chế hấp dẫn mà bạn phải chơi, nếu đã là fan trung thành của thể loại này.

Trên nền bối cảnh đó, các chuyển động của nhân vật chính diễn ra mượt mà, thân thủ nhanh nhẹn. Dù cho đang dùng bất kỳ món vũ khí nào thì thao tác nhanh chóng của nhân vật luôn khiến bạn chủ động và hoàn toàn thực hiện được mọi ý đồ về mặt chiến thuật. Người chơi vì vậy luôn có cảm giác được “cháy” hết mình và thực sự là một phần của chiến trường.

Phiên bản The Swordsmen X MOD APK

The Swordsmen X mod apk, The Swordsmen X hack full apk cho Andorid

The Swordsmen X lấy bối cảnh kiếm hiệp thời xưa. Bạn sẽ bị đưa đến một khu vực nào đó trong game và bước chân vào cuộc chiến sinh tử Battle Royale. Liên tục tìm và loot các món vũ khí là những món vũ khí thường thấy trong các phim/ truyện kiếm hiệp.

Game Battle Royale đẹp như một thiên truyện kiếm hiệp!

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải 60 Seconds! Reatomized MOD APK (Vô Hạn Tài Nguyên) 1.1.0 cho Android

Một số hình ảnh Hack 1.0 trong The Swordsmen X MOD APK

The Swordsmen X APK coverThe Swordsmen X APK downloadThe Swordsmen X on ALLAVIDA.ORGThe Swordsmen X for Android


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải The Swordsmen X trên Allavida.Org?

Để tải xuống The Swordsmen X Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về The Swordsmen X APK v1.0 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải The Swordsmen X APK v1.0 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt The Swordsmen X APK v1.0 ?

The Swordsmen X Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Roof Rails MOD APK (Mở Khóa Nhân Vật, Không Quảng Cáo) 2.7.8 cho Android

Cuối cùng

Trong bất kỳ tình huống nào, bạn cũng sẽ được sử dụng tối đa 2 vũ khí: một cận chiến và một tầm xa. Nhưng trong đây thì cận chiến quan trọng hơn. Cận chiến thì có gươm, đao, thương, đại đao, song đao. Tầm xa thì có cung, chùy. Bạn còn có áo giáp phòng thân. Càng về sau lượng giáp càng có nhiều lựa chọn hơn. Mỗi loại lại giúp bạn bảo vệ được một vị trí trên cơ thể như nón, giáp ngực, giáp tay, chân… Bản thân nhân vật cũng có những kỹ năng riêng như chạy nước rút, đánh võ, đá chân, khinh công, bay tường hoặc nộ khí (tăng các chỉ số cho nhân vật)… Và như bao cuộc chiến khác mà ta từng biết trong thể loại này: giữa muôn trùng vây, bạn phải tìm mọi cách để sống sót và trở thành người duy nhất tồn tại để qua màn

The Swordsmen X [] là game mod trên Android, tải về phiên bản The Swordsmen X APK v1.0 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, The Swordsmen X APK v1.0 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho .

The Swordsmen X APK v1.0 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống Mod APK + DATA của The Swordsmen X APK v1.0 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải DEEMO Reborn MOD APK (Không) 1.1.1 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời