Tải The Sandbox Evolution MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) 1.7.3 cho Android

Tải The Sandbox Evolution mod (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) về máy android. The Sandbox Evolution cung cấp bởi PIXOWL với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.7.3 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
PIXOWL
Version:
v1.7.3
ID:
com.pixowl.tsb2

AllAvida.Org giới thiệu The Sandbox Evolution APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) v1.7.3

Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó mới mẻ và chứa nhiều nội dung để khám phá, hãy chơi The Sandbox Evolution MOD APK (Vô Hạn Tiền) ngay bây giờ!

Một số trò chơi sandbox thuần túy không có mục tiêu hay nhiệm vụ để làm. Điều này có thể khiến những người mới khó tiếp cận hơn, khi họ không biết rằng họ có thể làm gì, họ nên làm gì trong thế giới rộng mở này. The Sandbox Evolution có tích hợp một hệ thống nhiệm vụ. Nó khá đơn giản, mang tính hướng dẫn và gieo những ý tưởng mới mẻ. Một số ví dụ như việc chế tạo bùn hoặc đất từ nước và bụi bẩn, chế tạo pin hoặc mạch điện dựa trên các vật phẩm sẵn có,… và rất nhiều thứ khác nữa.

Phiên bản The Sandbox Evolution MOD APK

The Sandbox Evolution mod apk, The Sandbox Evolution hack full apk cho Andorid

Trong chế độ chiến dịch, hàng trăm nguyên tố có sẵn. Bạn có thể tự do tạo ra bất cứ thứ gì bạn muốn, thậm chí là một vũ trụ cho riêng mình. Tất nhiên, nguồn tài nguyên trong The Sandbox Evolution rất đa dạng, nhưng không phải đều có sẵn. Bạn sẽ chơi, khám phá và mở khóa các nguồn tài nguyên cơ bản và quan trọng như nước, đất, sâm sét, cát, thủy tinh cho đến các yếu tố phức tạp hơn như con người, động vật hoang dã và các công nghệ tiên tiến trong tương lai.

Xem thêm  Tải The Soul Stone War MOD APK (Mở Khóa Chapters, Không Quảng Cáo) 1.3.0 cho Android

The Sandbox Evolution là một trò chơi mô phỏng tuyệt vời – nơi bạn có thể thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của mình. Kể từ lần phát hành đầu tiên vào năm 2017, trò chơi đã có thêm nhiều cập nhật mới. Đáng kể nhất là nội dung liên quan đến Pac-Man và zombie. Người chơi có thể tạo ra những mê cung Pac-Man và ngục tối zombie và thử thách chính mình.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền, Mở Khóa trong The Sandbox Evolution MOD APK

The Sandbox Evolution MOD APK coverThe Sandbox Evolution mod apkThe Sandbox Evolution screenshotThe Sandbox Evolution download


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải The Sandbox Evolution trên Allavida.Org?

Để tải xuống The Sandbox Evolution Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về The Sandbox Evolution APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) v1.7.3 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Arcaea MOD APK (Mở Khóa) 3.11.0 cho Android

Tải The Sandbox Evolution APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) v1.7.3 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt The Sandbox Evolution APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) v1.7.3 ?

The Sandbox Evolution Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Bên cạnh đó, The Sandbox Evolution còn có rất nhiều chế độ thú vị khác đang chờ bạn khám phá. Bạn cũng nhận được rất nhiều vật phẩm giá trị khi hoàn thành các chế độ này.

The Sandbox Evolution [com.pixowl.tsb2] là game mod trên Android, tải về phiên bản The Sandbox Evolution APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) v1.7.3 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, The Sandbox Evolution APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) v1.7.3 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

The Sandbox Evolution APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) v1.7.3 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.pixowl.tsb2 Mod APK + DATA của The Sandbox Evolution APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) v1.7.3 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Transit King Tycoon MOD APK (Vô Hạn Tiền/Fuel/Drivers) 5.3 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời