Tải The Room MOD APK (Không) 1.08 cho Android - Allavida

Tải The Room MOD APK (Không) 1.08 cho Android

Tải The Room mod (Không) về máy android. The Room APK Mod cung cấp bởi Fireproof Games với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.08 được cập nhật, yêu cầu Android trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Fireproof Games
Version:
v1.08
ID:
com.FireproofStudios.TheRoom

AllAvida.Org giới thiệu The Room APK v1.08

Khi nhắc đến The Room APK, người ta lại nghĩ đến một trò chơi giải đố 3D đầy hấp dẫn và bí ẩn. Hiện nay, những sản phẩm có khả năng tác động sâu vào tâm lý của người chơi như vậy không có nhiều. Bỏ qua trò chơi này, đồng nghĩa với việc bạn từ chối một cuộc hành trình đầy thú vị rồi đấy.

Trước khi bắt đầu cuộc hành trình tìm ra lối thoát khỏi căn phòng bí ẩn, hệ thống cung cấp cho bạn một số thông tin, bao gồm các hướng dẫn điều khiển một cách khá chi tiết. Hóa ra, The Room mang cơ chế giải đố vật lý. Bạn sẽ phải tìm kiếm các vật phẩm ở nơi mà bạn đang bị mắc kẹt để chạy trốn khỏi những cơn ác mộng đang dần kéo đến.

Bao trùm lên toàn bộ câu chuyện của The Room là một nền đồ họa 3D đẹp mắt, những mô hình vật lý được thiết kế chi tiết nhưng mang phong cách cổ điển và màu sắc u tối. Một phần thành công của trò chơi này đạt được có lẽ là vì yếu tố này.

Xem thêm  Tải Fat 2 Fit! MOD APK (Vô Hạn Tiền Xu, Không Quảng Cáo) 2.0.5 cho Android

Phiên bản The Room MOD APK

The Room mod apk, The Room hack full apk cho Andorid

The Room lần đầu được phát hành trên nền tảng IOS vào 2012, nhưng do tính hấp dẫn của nó Fireproof Games đã quyết định mang nó đến Android, Microsoft Windows và Nintendo Switch. Sau cùng, nó nhận được rất nhiều giải thưởng và trở thành một trong những trò chơi giải đố vật lý hay nhất.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong The Room MOD APK

The Room APK coverThe Room apkThe Room for android 1024x576The Room screenshot 1024x576


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải The Room trên Allavida.Org?

Để tải xuống The Room Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về The Room APK v1.08 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Indian Train Simulator MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2022.0.2 cho Android

Tải The Room APK v1.08 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt The Room APK v1.08 ?

The Room Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Đúng vậy, trên thực tế thì trò chơi này không dành cho những người thiếu kiên nhẫn. Bất kỳ manh mối nhỏ nào cũng có thể sử dụng được và đem lại một chút thông tin hữu ích, giúp bạn vượt qua khó khăn. Mặc dù Fireproof Games chẳng tiết lộ điều gì về kết cục sau cùng của cốt truyện cả, nhưng bằng cách nào đó họ đã cho thấy rằng, mọi manh mối đều nằm trong căn phòng. Bạn có thể tìm ra nó và làm sáng tỏ về những điều mà nhà khoa học xấu số đã cố gắng tìm kiếm bấy lâu.

The Room [com.FireproofStudios.TheRoom] là game mod trên Android, tải về phiên bản The Room APK v1.08 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, The Room APK v1.08 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android.

Xem thêm  Tải Stick War 3 MOD APK (Free Summon) 2022.1.20 cho Android

The Room APK v1.08 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.FireproofStudios.TheRoom Mod APK + DATA của The Room APK v1.08 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời