Thể lệ cuộc thi Bác Hồ với giai cấp công nhân 2020 Phát động cuộc thi Bác Hồ với giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn - Allavida

Thể lệ cuộc thi Bác Hồ với giai cấp công nhân 2020 Phát động cuộc thi Bác Hồ với giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn

Bác Hồ với giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn

LĐLĐ tỉnh Đồng Nai vừa phát động cuộc thi trực tuyến tìm hiểu “Bác Hồ với giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn (CĐ)” năm 2020. Sau đây là chi tiết thể lệ dự thi cuộc thi Bác Hồ với giai cấp công nhân 2020.

  • Đáp án Bác Hồ với giai cấp Công nhân vòng 1

Cuộc thi được tổ chức thành 3 đợt: Đợt 1, từ ngày 19 đến 24-5; đợt 2, từ ngày 25 đến 31-5; đợt 3, từ ngày 1 đến 7-6.

Nội dung cuộc thi tìm hiểu về thân thế, sự nghiệp hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh và những định hướng, lãnh đạo và sự quan tâm của Bác Hồ dành cho giai cấp công nhân và tổ chức CĐ. Đối tượng dự thi là cán bộ CĐ các cấp, đoàn viên ở các CĐ cơ sở trên địa bàn tỉnh; cán bộ, công chức, viên chức, công nhân lao động, làm việc tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh; lao động là người nước ngoài làm việc tại các doanh nghiệp.

Các thí sinh dự thi trả lời các câu hỏi trắc nghiệm trực tiếp trên thiết bị điện tử có kết nối internet bằng đường link: https://myaloha.vn/cuoc-thi/bac-ho-voi-giai-cap-cong-nhan-va-to-chuc-cong-doan-nam-2020-548; hoặc đăng nhập bằng cách quét mã QRcode trên điện thoại thông minh; khai báo những thông tin cá nhân và tham gia trả lời các câu hỏi trắc nghiệm. Mỗi tài khoản được tham gia thi tối đa 5 lần/đợt.

Xem thêm  Cách viết đơn xin nghỉ học dành cho học sinh, sinh viên Hướng dẫn cách viết đơn xin nghỉ học mới nhất

Cơ cấu giải thưởng gồm: giải cá nhân (1 giải nhất; 2 giải nhì; 3 giải ba; 6 giải khuyến khích) với trị giá giải thưởng từ 500.000 đồng đến 2 triệu đồng; giải tập thể trong 3 đợt thi mỗi giải 2 triệu đồng. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao nhiều giải khuyến khích khác.

Chi tiết Thể lệ cuộc thi Bác Hồ với giai cấp công nhân 2020

Chuyên mục: Wiki

Thuộc AllAvida.Org

Trả lời