Tải The Baby In Yellow MOD APK (Không) 1.4.1 cho Android - Allavida

Tải The Baby In Yellow MOD APK (Không) 1.4.1 cho Android

Tải The Baby In Yellow mod (Không) về máy android. The Baby In Yellow cung cấp bởi Team Terrible với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.4.1 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Team Terrible
Version:
v1.4.1
ID:
com.TeamTerrible.BabyInYellow

AllAvida.Org giới thiệu The Baby In Yellow APK v1.4.1

The Baby In Yellow APK là tựa game kinh dị dễ thương từ nhà sản xuất indie Team Terrible. Trong game bạn vào vai một bảo mẫu chịu trách nhiệm chăm sóc một đứa bé kỳ lạ, lúc nào cũng mặc một bộ jumpsuit màu vàng. Liệu mọi thứ có thật sự bình thường?

Đầu tiên, vào game bạn được giới thiệu ngay là một bảo mẫu đang được thuê để chăm sóc một đứa bé, tầm vài tháng gì đó. Nhiệm vụ đơn giản chỉ là cho ăn, cho ngủ, cho chơi, thay bỉm và trông chừng giữ an toàn cho bé. Ngôi nhà bạn tới làm việc nó u ám một cách bất thường. Không có ai ở nhà. Tất cả mọi ngóc ngách tuy sang trọng, nhưng luôn có cảm giác đe dọa đáng sợ. Đặc biệt là lối đi lên cầu thang và những dãy phòng dài hun hút. Tất cả chìm trong ánh đèn vàng tối tối, đặc sản của mấy phim kinh dị kinh điển.

Phiên bản The Baby In Yellow MOD APK

The Baby In Yellow mod apk, The Baby In Yellow hack full apk cho Andorid

Xem thêm  Tải Lineage W MOD APK (Không) 1.0.166 cho Android

Sự đáng sợ của một đứa nhỏ, nó tới mức độ nào?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong The Baby In Yellow MOD APK

The Baby In Yellow MOD APK coverThe Baby In Yellow Download 1440x810The Baby In Yellow MOD by ALLAVIDA.ORG 1440x810The Baby In Yellow for Android 1440x810


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải The Baby In Yellow trên Allavida.Org?

Để tải xuống The Baby In Yellow Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về The Baby In Yellow APK v1.4.1 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải The Baby In Yellow APK v1.4.1 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Beam of Magic MOD APK (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) 1.11.0 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt The Baby In Yellow APK v1.4.1 ?

The Baby In Yellow Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Tips nhỏ cho bạn là trước khi bắt đầu chơi cảnh đầu tiên hãy nhanh chạy thật nhanh một vòng khắp nhà từ trên xuống dưới, vào từng phòng, để nhìn sơ qua và nắm được layout tổng thể của ngôi nhà trong đầu. Đây sẽ là bước chuẩn bị quan trọng để khi bị cuốn vào mớ công việc chi tiết, bạn sẽ không bị rối lên và lấy lại bình tĩnh nhanh hơn trong tình huống “có gì đó” xảy ra.

The Baby In Yellow [com.TeamTerrible.BabyInYellow] là game mod trên Android, tải về phiên bản The Baby In Yellow APK v1.4.1 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, The Baby In Yellow APK v1.4.1 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

The Baby In Yellow APK v1.4.1 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.TeamTerrible.BabyInYellow Mod APK + DATA của The Baby In Yellow APK v1.4.1 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Pandaclip: The Black Thief MOD APK (Vô Hạn Gacha/Items, Mở Khóa Nhân Vật) 1.6.11 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời