Tết năm nay có Táo quân 2022 không? Táo quân 2022 - Allavida

Tết năm nay có Táo quân 2022 không? Táo quân 2022

Rò rỉ thông tin Táo quân 2022

Tết năm nay có Táo quân không hay tết 2022 có chiếu Táo quân không đều là những câu hỏi được các bạn đọc rất quan tâm khi mà chỉ còn hơn 2 tháng nữa là sẽ bước sang năm mới 2022. Để biết năm nay có chiếu Táo quân không mời các bạn cùng tham khảo một số nội dung trong bài viết sau đây của Hoatieu nhé.

  • Xem tuổi gặp hạn Tam tai năm 2021
  • Dự báo thời tiết Tết dương lịch, Tết âm lịch 2021

Chỉ còn hơn 2 tháng nữa là người dân cả nước Việt Nam sẽ bước sang năm mới 2022 Nhâm Dần. Và một trong những sự kiện đặc biệt được nhiều khán giả quan tâm trong dịp Tết chính là chương trình Táo quân. Có thể nói xem Táo quân vào đêm giao thừa đã trở thành một món ăn tình thần không thể thiếu đối với người dân cả nước mỗi dịp Tết đến xuân về. Vậy tết năm 2022 có chiếu Táo quân không hay lịch chiếu Táo quân 2022 như thế nào? Mời các bạn cùng tham khảo thêm thông tin bên dưới.

Tết 2022 có chiếu Táo quân không?

Trong khi chỉ còn hơn 2 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 thì thông tin về chương trình Gặp nhau cuối năm – Táo Quân càng nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Chương trình vốn được coi là món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi dịp Tết đến với sự tham gia của dàn nghệ sĩ đã rất quen thuộc như: NSƯT Quốc Khánh (Ngọc Hoàng), NSND Công Lý (Bắc Đẩu) và NSƯT Xuân Bắc (Nam Tào), NSƯT Quang Thắng, NSƯT Chí Trung và Vân Dung…

Xem thêm  Mời quý thầy/cô nộp kế hoạch giáo dục của tổ chuyên môn để phục vụ thảo luận khi bồi dưỡng trực tiếp Đáp án module 4 THCS

Tuy nhiên, năm nay do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 khiến những “fan cứng” của chương trình không khỏi băn khoăn “Liệu Táo Quân 2022 có được thực hiện hay không?”.

Trên nhiều diễn đàn, khán giả không ngừng để lại những bình luận bàn tán sôi nổi: “Thấy Táo Quân là thấy Tết”; “Năm nay mà có Táo Quân thì chắc chắn Táo Y tế sẽ mệt nhất”; “Tôi lo năm nay dịch bệnh diễn biến phức tạp các nghệ sĩ không tập được Táo Quân”; “Nội dung chương trình Táo Quân 2022 là gì?”…

Theo NSƯT Quang Thắng cho biết, bản thân anh hiện tại vẫn chưa biết rõ thực hư về thông tin chương trình Táo Quân 2022.

Là người thường xuyên đảm nhận vai Táo Y tế, nghệ sĩ Vân Dung cũng chia sẻ với bạn đọc: “Tôi cũng đang hồi hộp, không biết sắp tới các Táo có lên chầu được không. Hiện tại, tôi hoàn toàn chưa có thông tin gì về Táo Quân 2022. Như mọi năm thực hiện Táo Quân thì khoảng tháng 12 chúng tôi mới nhận thông báo cũng như nhận được thông tin về chương trình, còn ở thời điểm này chưa có gì cả“.

Trước đó, chương trình Táo Quân 2021 lên sóng vào đêm 30 Tết Tân Sửu đã mang đến không khí hài hước, đề cập đến những vấn đề “nóng hổi” nổi cộm đã xảy ra trong năm như: cả nước chống dịch hiệu quả, cách ly tập trung, tăng trưởng kinh tế, học tập trực tuyến mùa dịch, đảm bảo các kỳ thi đúng thời hạn, doanh nghiệp lao đao vì dịch, giá thịt lợn tăng, tham nhũng…

Xem thêm  Vai trò của Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong chiến dịch Điện Biên Phủ

Để thực hiện được một chương trình như Táo Quân thì không thể phủ nhận sự dày công, đầu tư chất xám, thậm chí là hy sinh cả về sức khỏe của các nghệ sĩ.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của Allavida.org.

Chuyên mục: Wiki

Thuộc AllAvida.Org

Trả lời