Tải Terraria MOD APK (Bất Tử, Vô Hạn Items) 1.4.0.5.2.1 cho Android - Allavida

Tải Terraria MOD APK (Bất Tử, Vô Hạn Items) 1.4.0.5.2.1 cho Android

Tải Terraria mod (Bất Tử, Vô Hạn Items) về máy android. Terraria APK Mod cung cấp bởi 505 Games Srl với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.4.0.5.2.1 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
505 Games Srl
Version:
v1.4.0.5.2.1
ID:
com.and.games505.TerrariaPaid

AllAvida.Org giới thiệu Terraria APK + MOD (Bất Tử, Vô Hạn Items) v1.4.0.5.2.1

Được ví như “người anh em 2D của Minecraft“, Terraria MOD APK (Bất Tử, Vô Hạn Vật Phẩm) xây dựng nên tên tuổi của chính mình khi biến đổi lối chơi craft and build của Minecraft và áp dụng thành công trên nền tảng 2D RPG.

Hoặc bạn cũng có thể chọn cho mình một cuộc sống yên bình bằng các hoạt động xây nhà cho NPC, đi câu cá, cưỡi Thú cưỡi, tìm Đảo Bay, và còn rất, rất nhiều những thứ khác đang chờ đón.

Phiên bản Terraria MOD APK

Terraria mod apk, Terraria hack full apk cho Andorid

Bạn sẽ bắt đầu trò chơi bằng việc chặt vài cái cây, xây dựng nơi trú ẩn, sau đó đi khai thác khoáng sản và các loại tài nguyên khác. Bạn sẽ phải tìm kiếm nguyên vật liệu để tạo ra vũ khí, giáp và sử dụng chúng để chiến đấu với hàng trăm loại quái vật khác nhau trong trò chơi. Có hơn 400 loại vũ khí từ Cận chiến, Tầm xa, Phép, và Triệu hồi, …

Xem thêm  Tải Penny & Flo: Finding Home MOD APK (Vô Hạn Tiền Xu/Sao/Mạng) 1.56.0 cho Android

Trò chơi này ban đầu chỉ có phiên bản cho PC. Tuy nhiên sau sự thành công ngoài mong đợi, 505 Games đã quyết định hợp tác với RakNet và CodeGlue để phát triển phiên bản mobile của trò chơi này vào tháng 8 năm 2013. Ngay lập tức game đã thu hút được một lượng fan đông đảo, và được đành giá là một trong những game trả phí hàng đầu trong cửa hàng ứng dụng.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Bất Tử, Vô Hạn Items trong Terraria MOD APK

Terraria coverTerraria gameplay 1024x576Terraria discover 1024x576Terraria adventure 1024x576Terraria items 1024x576


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Terraria trên Allavida.Org?

Để tải xuống Terraria Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Terraria APK + MOD (Bất Tử, Vô Hạn Items) v1.4.0.5.2.1 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Path to Mnemosyne MOD APK (Không) 1.8 cho Android

Tải Terraria APK + MOD (Bất Tử, Vô Hạn Items) v1.4.0.5.2.1 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Terraria APK + MOD (Bất Tử, Vô Hạn Items) v1.4.0.5.2.1 ?

Terraria Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Mục đích chính của trò chơi là khám phá, sáng tạo và phiêu lưu. Khám phá mọi ngóc ngách của một thế giới rộng lớn, lạ lẫm với nhiều phong cảnh lạ lẫm mà bạn chưa từng chứng kiến. Bên cạnh đó, xây dựng và chế tạo cũng là một yếu tố khiến cho trò chơi thu hút hàng triệu người chơi mỗi ngày. Bằng các tài nguyên mà bạn thu thập, bạn có thể tạo ra mọi thứ giúp ích cho cuộc sống của bạn trong game. Chế tạo vũ khí, quần áo, phương tiện đi lại, tường thành, căn cứ hay thậm chí là một ngôi làng. Tất nhiên, bạn không thể hoàn thành nó trong một sớm một chiều. Điều này cần sự kiên nhẫn và khả năng sáng tạo của bạn.

Xem thêm  Cách hack game plants vs jombies 2 cho ios phiên bản mới nhất | hack plants vs jombies 2 for ios

Terraria [com.and.games505.TerrariaPaid] là game mod trên Android, tải về phiên bản Terraria APK + MOD (Bất Tử, Vô Hạn Items) v1.4.0.5.2.1 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Terraria APK + MOD (Bất Tử, Vô Hạn Items) v1.4.0.5.2.1 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

Terraria APK + MOD (Bất Tử, Vô Hạn Items) v1.4.0.5.2.1 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.and.games505.TerrariaPaid Mod APK + DATA của Terraria APK + MOD (Bất Tử, Vô Hạn Items) v1.4.0.5.2.1 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời