Tải TERA: Endless War MOD APK (Không) 1.2.3.3 cho Android - Allavida

Tải TERA: Endless War MOD APK (Không) 1.2.3.3 cho Android

Tải TERA: Endless War mod (Không) về máy android. TERA: Endless War cung cấp bởi JOYCITY Corp với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.2.3.3 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
JOYCITY Corp
Version:
v1.2.3.3
ID:
com.joycity.tr

AllAvida.Org giới thiệu TERA: Endless War APK v1.2.3.3

TERA: Endless War, phiên bản Android của tựa game MMORPG nổi tiếng, TERA, đã chính thức ra mắt. Bạn có thể tải xuống tệp APK và OBB của trò chơi này trên ALLAVIDA.ORG và tham gia vào cuộc chiến tại Arborea.

Một số loài sinh vật sống đã bị xóa sổ. Một số chủng tộc khác đã tạo thành khối liên minh, cố gắng đánh chiếm các vương quốc TERA, Arborea và hai lục địa mà Arun và Shara đã hóa thành. Giờ đây, chủng tộc liên minh đang trở thành mối đe dọa lớn, vượt ra ngoài khả năng của hai vị thần Arun và Shara.

Phiên bản TERA: Endless War MOD APK

TERA: Endless War mod apk, TERA: Endless War hack full apk cho Andorid

TERA: Endless War là phiên bản di động của MMORPG TERA – một trò chơi đang được ưa chuộng tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, nhiều yếu tố gốc đã được thay đổi phù hợp với nền tảng và nhu cầu của người chơi. Điển hình là lối chơi MMORPG đã chuyển thành lối chơi chiến thuật SLG, với cơ chế đơn giản và không kém phần thú vị.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Mars: Mars MOD APK (Vô Hạn Tiền) 41 cho Android

Một số hình ảnh Hack Không trong TERA: Endless War MOD APK

TERA Endless War APK coverTERA Endless War screenshotTERA Endless War gameplayTERA Endless War apk


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải TERA: Endless War trên Allavida.Org?

Để tải xuống TERA: Endless War Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về TERA: Endless War APK v1.2.3.3 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải TERA: Endless War APK v1.2.3.3 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt TERA: Endless War APK v1.2.3.3 ?

TERA: Endless War Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Path of Giants MOD APK (Mở Khóa) 2.2.1 cho Android

Cuối cùng

Ngay từ thời điểm nắm quyền điều khiển trò chơi, bạn sẽ nhận thấy một cuộc chiến khốc liệt đang diễn ra tại Aleppo Reia. Bạn ở trong vai trò là người lãnh đạo, cố gắng điều khiển bốn nhân vật của mình thông qua màn hình chiến thuật để đánh bại kẻ địch. TERA: Endless War đã chuyển thể lối chơi thành chiến thuật SLG. Nó khá dễ để chơi, bởi mọi thứ đã diễn ra tự động. Hầu hết, bạn chỉ cần chờ đợi các nhân vật tăng điểm nộ khí, sau đó nhấp vào biểu tượng của nhân vật để sử dụng kỹ năng đặc biệt.

TERA: Endless War [com.joycity.tr] là game mod trên Android, tải về phiên bản TERA: Endless War APK v1.2.3.3 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, TERA: Endless War APK v1.2.3.3 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

TERA: Endless War APK v1.2.3.3 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.joycity.tr Mod APK + DATA của TERA: Endless War APK v1.2.3.3 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời