Tải xuống Tensura (MOD Dump Enemies, Bất Tử, Auto Win) APK 1.8.0 (build 1800) - Allavida

Tải xuống Tensura (MOD Dump Enemies, Bất Tử, Auto Win) APK 1.8.0 (build 1800)

3/5 - (1 bình chọn)

Tải xuống APK Tensura (MOD Dump Enemies, Bất Tử, Auto Win) trên Android 5.0. Tensura cung cấp bởi Hoolai Game với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.8.0 (build 1800) được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên

Chuyên mục: Games
App By:
Hoolai Game
Version:
v1.8.0 (build 1800)
ID:
com.hoolai.dragonest.slimeasean.gp

AllAvida.Org giới thiệu Tensura MOD APK 1.8.0 (Dump Enemies, Bất Tử, Auto Win)

Nếu bạn là fan Anime, bạn không thể bỏ qua Tensura: King of Monsters MOD APK, trò chơi nhập vai vô cùng thú vị của Hoolai Game.

Tensura: King of Monsters là trò chơi nhập vai, phát triển dựa trên chủ đề Manga và bộ truyện cùng tên. Kể từ thời điểm Hoolai Game phát hành bản đăng ký trước, trò chơi nhận được rất nhiều sự quan tâm từ game thủ nhờ lối chơi độc đáo và nội dung sâu sắc. Nếu bạn là một độc giả của bộ truyện nói riêng hay Mana/Anime nói chung, bạn có lẽ sẽ không muốn bỏ lỡ Tensura: King of Monsters đâu. Giờ đây, chúng ta sẽ cùng khám phá trò chơi này nhé!

Elite tương tự như chế độ câu chuyện, nhưng mức độ khó cao hơn một bậc. Nếu bạn có một nhóm nhân vật đủ mạnh và cảm thấy mình có thể tạo ra chiến thuật đủ tốt, bạn nên chơi nó. Có rất nhiều đổi thủ mạnh mẽ đang chờ đợi bạn.

Xem thêm  Tải Auto Defense Hack APK 2021 (MOD, Vô hạn tiền / Dame)

Phiên bản Tensura MOD APK là gì?

Tensura: King of Monsters có lối chơi chiến thuật. Bạn và những đồng đội khác sẽ chiến đấu với đám quái vật trên lưới 3×3. Cơ chế này khá phổ biến hiện nay, bạn chỉ cần chạm vào avatar của nhân vật và lựa chọn mục tiêu tương ứng để thực hiện một cuộc tấn công. Lượt chơi luân phiên thay đổi giữa hai đội, cho đến khi lực lượng của một trong hai bị đánh bại hoàn toàn.

Khía cạnh chiến thuật được nhà phá triển đặc biệt quan tâm. Bạn phải tạo ra một đội hình tốt, lựa chọn thành viên phù hợp và đặt họ ở các vị trí phù hợp trên lưới. Nhờ đó, họ có thể phát huy toàn bộ khả năng và chiếm được ưu thế trước đối thủ.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Dump Enemies, Bất Tử, Auto Win trong Tensura MOD APK

Tensura King of Monsters MOD APK coverTensura King of Monsters apkTensura King of Monsters gameplayTensura King of Monsters screenshot


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Tensura trên Allavida.Org?

Để tải xuống Tensura Apk Mod bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Tensura MOD APK 1.8.0 (Dump Enemies, Bất Tử, Auto Win) miễn phí.

Xem thêm  Tải Bách Chiến 3Q Mobile Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Tensura MOD APK 1.8.0 (Dump Enemies, Bất Tử, Auto Win) trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Tensura MOD APK 1.8.0 (Dump Enemies, Bất Tử, Auto Win) ?

Ứng dụng cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Các nhân vật cũng có thể phát triển sức mạnh, kỹ năng khi họ lên cấp độ. Họ sẽ nhận được kinh nghiệm sau mỗi cuộc chiến, kèm theo tiền thưởng và các tài nguyên khác. Bạn cần tích cóp tài nguyên để tiến hóa họ, giúp họ trở nên mạnh mẽ hơn.

Xem thêm  Tải Hàng Hải Mạo Hiểm Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Tensura [com.hoolai.dragonest.slimeasean.gp] là game mod trên Android, tải về phiên bản Tensura MOD APK 1.8.0 (Dump Enemies, Bất Tử, Auto Win) 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Tensura MOD APK 1.8.0 (Dump Enemies, Bất Tử, Auto Win) APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

Tensura MOD APK 1.8.0 (Dump Enemies, Bất Tử, Auto Win) APK + OBB 2021 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.hoolai.dragonest.slimeasean.gp APK + DATA của Tensura MOD APK 1.8.0 (Dump Enemies, Bất Tử, Auto Win) từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời