Tải Tap Tap Breaking MOD APK (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo, Auto Breaking) 1.77 cho Android - Allavida

Tải Tap Tap Breaking MOD APK (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo, Auto Breaking) 1.77 cho Android

Tải Tap Tap Breaking mod (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo, Auto Breaking) về máy android. Tap Tap Breaking APK Mod cung cấp bởi ODAAT studio với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.77 được cập nhật, yêu cầu Android 4.1 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
ODAAT studio
Version:
v1.77
ID:
com.odaatstudio.powerman

AllAvida.Org giới thiệu Tap Tap Breaking APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo, Auto Breaking) v1.77

Với số tiền có sẵn, bạn có thể nâng cấp cho người hùng của bạn trở nên mạnh mẽ hơn với phiên bản Tap Tap Breaking MOD APK (Vô Hạn Tiền) mà chúng tôi cung cấp. Đi đến khu vực tải xuống và cài đặt nó trên thiết bị của bạn ngay bây giờ.

Vô Hạn Tiền: Với số tiền mà bạn có được trong phiên bản MOD APK này, bạn có thể thỏa sức nâng cấp các chỉ số về sức mạnh và sức khỏe cho nhân vật. Nhờ đó, anh ta có thể phá vỡ được nhiều vật thể rắn hơn và tiến xa hơn trong trò chơi để mở khóa các vật thể tối thượng khác!

Phiên bản Tap Tap Breaking MOD APK

Tap Tap Breaking mod apk, Tap Tap Breaking hack full apk cho Andorid

Ngay phía bên dưới thanh sức khỏe là thanh bạo kích. Khi nhân vật phá vỡ một vật thể, điểm bạo kích sẽ tăng lên. Khi thanh bạo kích đầy, nhân vật rơi vào trạng thái bất khả chiến bại, với biểu hiện là sức khỏe không bị sụt giảm và sức công phá tăng lên gấp nhiều lần.

Xem thêm  Tải Dungeon of Weirdos MOD APK (Vô Hạn Sao, Mở Khóa Nhân Vật) 1.0.5 cho Android

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo, Auto Breaking trong Tap Tap Breaking MOD APK

Tap Tap Breaking cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Tap Tap Breaking trên Allavida.Org?

Để tải xuống Tap Tap Breaking Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Tap Tap Breaking APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo, Auto Breaking) v1.77 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Tap Tap Breaking APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo, Auto Breaking) v1.77 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Factory Inc MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.3.43 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Tap Tap Breaking APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo, Auto Breaking) v1.77 ?

Tap Tap Breaking Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Ở trong mục nâng cấp, bạn có thấy không, nhân vật có rất nhiều thuộc tính, bao gồm sức mạnh, sức khỏe, tốc độ hồi phục sức khỏe mỗi giây. Chúng có mối liên hệ ràng buộc nhau trong quá trình bạn phá vỡ những vật phẩm kia đấy. Thử tưởng tượng nhé, nếu bạn chỉ nâng cấp sức mạnh mà bỏ quên tốc độ hồi phục sức khỏe, trải nghiệm của bạn sẽ bị ngắt quãng. Nhân vật chỉ có thể tung ra một vài cú chặt, sau đó anh ta bị trọng thương và cần thời gian để vết thương đó lành. Còn nếu bạn nâng cấp tốc độ hồi phục, mà không nâng cấp chỉ số sức khỏe, nhân vật cũng sớm rơi vào tình trạng tương tự.

Tap Tap Breaking [com.odaatstudio.powerman] là game mod trên Android, tải về phiên bản Tap Tap Breaking APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo, Auto Breaking) v1.77 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Tap Tap Breaking APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo, Auto Breaking) v1.77 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.1.

Xem thêm  Tải Arknights MOD APK (No SP Cost) 6.0.01 cho Android

Tap Tap Breaking APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo, Auto Breaking) v1.77 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.1 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.odaatstudio.powerman Mod APK + DATA của Tap Tap Breaking APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo, Auto Breaking) v1.77 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời