Tải Zookemon MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.0.4 cho Android - Allavida

Tải Zookemon MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.0.4 cho Android

Tải Zookemon mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Zookemon APK Mod cung cấp bởi HOMA GAMES với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.0.4 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0Chơi không cần mạng trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
HOMA GAMES
Version:
v2.0.4
ID:
com.yorfstudio.zookemon

AllAvida.Org giới thiệu

Game tưởng ăn theo Pokemon hóa ra không phải, vui vẻ ngắn gọn và có chất riêng.

Có đường là có thêm động vật mới. Con này có thể khác hoặc giống với con bạn đang có. Dù kiểu gì thì bạn cũng sẽ dùng thú nuôi mình đang có để chiến đấu với con vật mới này. Nhớ để ý coi tụi nó có thật sự ngang bằng phải lứa không, để chênh lệch lực lượng quá thì có khi bạn thua ngúc ngoẻo. Nếu bạn thắng, con vật mới cũng sẽ tiếp tục đi theo bạn luôn. Con vật càng khó thắng thì tiền thu được càng nhiều. Chiến thắng thú mới thì con thú bạn đang có, máu bị hao hụt trong quá trình chiến đấu sẽ tự động đầy lại.

Quan trọng nhất vẫn là trải nghiệm vui vẻ mà bạn có được trong trò chơi này. Zookemon rất là vui, không nghĩ nhiều, đánh tụi thú cũng tự đánh, bạn chỉ việc ngồi điều động binh, rồi ra mấy quyết định xây dựng này nọ thôi. Vui những rất nghiện nha mọi người, chơi rồi là cứ tham vọng kéo dài muốn làm thứ này thứ kia nhiều lên, giàu sụ mới thôi.

Xem thêm  Tải Wild Hunter 3D MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.0.11 cho Android

Phiên bản Zookemon MOD APK

Zookemon mod apk, Zookemon hack full apk cho Andorid

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Zookemon MOD APK

Zookemon MOD APK coverZookemon MOD by ALLAVIDA.ORGZookemon APK downloadZookemon for Android


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Zookemon trên Allavida.Org?

Để tải xuống Zookemon Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Last Viking: God of Valhalla MOD APK (Vô Hạn Tiền Xu) 0.30 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Zookemon Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Zookemon [com.yorfstudio.zookemon] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0Chơi không cần mạng.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0Chơi không cần mạng trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.yorfstudio.zookemon Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời