Tải Zombie Frontier 3 MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.44 cho Android

Tải Zombie Frontier 3 mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Zombie Frontier 3 APK Mod cung cấp bởi FT Games với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.44 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
FT Games
Version:
v2.44
ID:
com.feelingtouch.zf3d

AllAvida.Org giới thiệu

Thế giới khải huyền của zombie luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho các nhà làm game thỏa sức sáng tạo. Tuy vậy, để tìm ra một tựa game chiến đấu với zombie thu hút nhiều người chơi và mang tính gây nghiện cao là rất khó. Nếu bạn đang mong chờ những cuộc chiến khốc liệt, những trận chiến sống còn với sự kinh dị và rùng rợn tột độ thì Zombie Frontier 3 là sự lựa chọn đúng đắn. Sau những thành công của phần trước, đến với phần ba nơi những trận chiến không chỉ là để giải cứu thế giới mà trên hết, đó là một nghĩa trang thực sự. Nơi mà sự sống và cái chết là ranh giới vô cùng mong manh.

Cách chơi của game khá đơn giản với nhân vật được tự động hóa di chuyển. Do vậy, tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện thật tốt với những thao tác bắn trên màn hình. Ở bên trái, bạn cần trượt ngón tay để ngắm. Còn ở bên phải là có các nút để thực hiện thao tác bắn cũng như chọn vũ khí. Bạn có thể dùng lựu đạn cầm tay hay bắn những adrenaline shots để giải cứu. Do nhân vật đa tự động di chuyển nên bạn phải thực hiện những thao tác với vũ khí một cách chính xác và hiệu quả nhất. Đặc biệt là các pha headshots.

Xem thêm  Tải Diamond Rush MOD APK (1.1) 6 MB cho Android

Vô Hạn Tiền: Cả 3 loại tiền tệ trong trò chơi đều vô hạn ngay từ đầu.

Phiên bản Zombie Frontier 3 MOD APK

Zombie Frontier 3 mod apk, Zombie Frontier 3 hack full apk cho Andorid

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Zombie Frontier 3 MOD APK

Zombie Frontier 3 coverZombie Frontier 3 graphics 1024x683Zombie Frontier 3 Gameplay 1024x683Zombie Frontier 3 Weapon System 1024x683Zombie Frontier 3 Upgrade and Unlock 1024x683


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Zombie Frontier 3 trên Allavida.Org?

Để tải xuống Zombie Frontier 3 Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  cách hack game roblox

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Zombie Frontier 3 Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Zombie Frontier 3 [com.feelingtouch.zf3d] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.feelingtouch.zf3d Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời