Tải Zombie Catchers MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.31.1 cho Android - Allavida

Tải Zombie Catchers MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.31.1 cho Android

Tải Zombie Catchers mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Zombie Catchers APK Mod cung cấp bởi Deca Games với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.31.1 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Deca Games
Version:
v1.31.1
ID:
fi.twomenandadog.zombiecatchers

AllAvida.Org giới thiệu

Zombies là chủ đề ưa thích của các nhà làm phim và các nhà sản xuất game. Chúng từng là loài người, nhưng do một virus khiến họ rơi vào trạng thái “nửa sống nửa chết”, tức là cơ thể vẫn có thể hoạt động bình thường nhưng đã mất đi nhận thức. Mục đích sống duy nhất của zombie là ăn thịt và lây lan mềm bệnh bằng cách cắn các sinh vật sống. Trong tất cả các trò chơi hoặc phim mà tôi biết, zombie không hề sợ bất cứ thứ gì. Chúng lao thẳng tới con mồi phía trước mỗi khi bị thu hút mà không hề quan tâm tới những thứ xung quanh.

Trong trò chơi này, bạn là một trong hai nhân vật A.J hoặc Bud. Nhiệm vụ của bạn là bắt tất cả lũ zombie yêu cầu trong một level, sau đó bạn có thể tiến lên các level tiếp theo. Cách chơi của trò chơi này tương đối giống với những trò chơi giải đố, tức là bạn cần giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất có thể, ở đây là bắt lũ zombie bằng một cây lao móc. Đầu tiên, bạn cần nhử chúng ra khỏi nơi ẩn nấp bằng những bộ não. Khi bắt được zombie, chúng bị trói vào và bay lên không trung bằng một quả bóng bay. Sau đó, người đồng nghiệp của bạn có thể lái con tàu vũ trụ lao vào và tóm lấy chúng. Bạn có thể mua thêm một số thiết bị khác như lưới, súng điện, súng gây mê, bẫy, bom,… khi có nhiều tiền hơn. Có khá nhiều loại zombie khác nhau, tuy nhiên điều đó không quá ảnh hưởng tới chiến thuật của bạn.

Xem thêm  Tải EverMerge MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.27.1 cho Android

Phiên bản Zombie Catchers MOD APK

Zombie Catchers mod apk, Zombie Catchers hack full apk cho Andorid

Lũ zombie đã ăn não quá nhiều người, giờ là lúc chúng ta “ăn” chúng. Trái ngược với sự đáng sợ thường thấy của zombie, mỗi khi nhìn thấy hai nhân vật chính trong trò chơi này, lũ zombie đều cảm thấy sợ hãi và tìm cách để chạy trốn.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Zombie Catchers MOD APK

Zombie Catchers coverZombie Catchers gameplay 1024x768Zombie Catchers mod 1024x768Zombie Catchers graphics 1024x768Zombie Catchers apk 1024x768


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Zombie Catchers trên Allavida.Org?

Để tải xuống Zombie Catchers Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Pokémon Café ReMix MOD APK (Không) 2.20.0 cho Android

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Zombie Catchers Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Một số zombie có khả năng ném đá hoặc gậy vào bạn, khiến bạn bị tê liệt trong vài giây. Nếu gặp loại zombie này, hãy tìm nơi ẩn nấp, chờ chúng ném đá rồi sau đó bắt chúng.

Zombie Catchers [fi.twomenandadog.zombiecatchers] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống fi.twomenandadog.zombiecatchers Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải MEGA MAN X DiVE MOD APK (Bất Tử) 6.0.0 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời