Tải Zombie Castaways MOD APK (Vô Hạn Tiền) 4.41.5 cho Android - Allavida

Tải Zombie Castaways MOD APK (Vô Hạn Tiền) 4.41.5 cho Android

Tải Zombie Castaways mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Zombie Castaways APK Mod cung cấp bởi VIZOR APPS LTD. với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 4.41.5 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
VIZOR APPS LTD.
Version:
v4.41.5
ID:
com.vizorinteractive.zombiesettlersv2

AllAvida.Org giới thiệu

Những đề tài về zombie được áp dụng rất nhiều trong thế giới game như Zombie Tsunami, Plants vs Zombie,… Tất cả tạo ra những hình ảnh phản diện ghê gớm về những xác sống. Thế nhưng, tôi muốn giới thiệu cho các bạn 1 cái nhìn hoàn toàn khác về zombie. Đó là những con thây ma lương thiện và khao khát tình yêu. Thật khó tin! Thế nhưng đó là những gì đang xảy ra trong Zombie Castaways.

Hơn nữa, bạn có thể đến nhiều hòn đảo khác nhau để tìm kiếm rất nhiều kho báu giá trị. Đặc biệt là nó sẽ giúp bạn tìm đến được Tổ tiên của Đất đai để trở thành con người. Khi đó, bạn sẽ được trở về thành phố và tìm được tình yêu của mình.

Phiên bản Zombie Castaways MOD APK

Zombie Castaways mod apk, Zombie Castaways hack full apk cho Andorid

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Avatar Life MOD APK (Không) 3.41.11 cho Android

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Zombie Castaways MOD APK

Zombie Castaways coverZombie Castaways hack 1024x768Zombie Castaways gameplay 1024x768Zombie Castaways graphics 1024x768


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Zombie Castaways trên Allavida.Org?

Để tải xuống Zombie Castaways Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Zombie Castaways Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Cách kiếm tiền từ Tool hack game tài xỉu twin

Cuối cùng

Zombie Castaways [com.vizorinteractive.zombiesettlersv2] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.vizorinteractive.zombiesettlersv2 Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời